3 số phận của đôi boots “quốc dân”: Ngọc Trinh diện sến, Kỳ Duyên diện chảnh, Châu Bùi lại “dị”

Loading...

Sau vài năm “làm mưa làm gió”, Gucci đã tạm nhường lại ngôi vị nhà mốt có tầm phủ sóng cao nhất về tay Balenciaga. Điều này cũng không có gì bất ngờ, bởi kể từ khi Demna Gvasalia lên ngôi Giám đốc sáng tạo thì nhà mốt này đã khởi xướng nên hàng loạt xu hướng hay những món đồ “hot hit” khiến dân tình lùng sục đảo điên. Dòng “sock boots” – những đôi boots ôm sát chân với phần mũi và gót sắc lẹm là một trong những yếu tố tạo nên thành công của nhà mốt nước Pháp.

Tại Việt Nam, tầm phủ sóng của “sock boots” quả là không thể xem thường. Điển hình như chỉ một mẫu “sock boots” màu đỏ tinh giản của Balenciaga mà có đến 3 mỹ nhân – đại diện cho 3 phong cách khác nhau diện: Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Trinh và Châu Bùi.

3 số phận của đôi boots quốc dân: Ngọc Trinh diện sến, Kỳ Duyên diện sang, Châu Bùi lại... dị - Ảnh 1.

Là một trong những người đẹp đầu tiên của Vbiz sở hữu đôi “sock boots” màu đỏ, nhưng phong cách của Ngọc Trinh lại không được đánh giá cao. Kết hợp món hàng hiệu này với phong cách thơ ngây kiểu nữ sinh quả rất lạc quẻ.

3 số phận của đôi boots quốc dân: Ngọc Trinh diện sến, Kỳ Duyên diện sang, Châu Bùi lại... dị - Ảnh 2.

Chỉ đến khi vào tay Châu Bùi, đôi boots này mới khiến dân tình ngỡ ngàng về độ “chất”. Khác biệt hoàn toàn với Ngọc Trinh, phong cách của Châu Bùi thiên về sự phá cách và ý tượng táo bạo.

3 số phận của đôi boots quốc dân: Ngọc Trinh diện sến, Kỳ Duyên diện sang, Châu Bùi lại... dị - Ảnh 3.

Nàng hot girl “3 mét bẻ đôi” còn diện đôi boots này trên đường phố Hàn Quốc.

3 số phận của đôi boots quốc dân: Ngọc Trinh diện sến, Kỳ Duyên diện sang, Châu Bùi lại... dị - Ảnh 4.

Và mới đây nhất là Hoa hậu Kỳ Duyên. Sắm đôi “sock boots” này khá lâu nhưng mãi đến nay, HLV The Look Vietnam mới phô trương phong cách với món hàng hiệu này. Không quá “quái tính” như Châu Bùi cũng chẳng lạc điệu như Ngọc Trinh, phong cách của Hoa hậu Kỳ Duyên khá vừa mắt số đông.

3 số phận của đôi boots quốc dân: Ngọc Trinh diện sến, Kỳ Duyên diện sang, Châu Bùi lại... dị - Ảnh 5.

Được biết, đôi boots này có giá 22 triệu đồng và là một trong những kiểu boots “quốc dân” của Balenciaga trong năm nay. Trên các trang bán hàng uy tín, kiểu boots này đều đã “cháy hàng”.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, mỹ nhân nào diện đôi boots này đẹp và chuẩn nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment