7 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thuốc lá điện tử

Lợi ích giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống đầu tiên và dễ thấy nhất là và không có hóa chất độc hại trong khói thuốc lá, không có nhựa cây và độc tố gây ung thư trong thuốc lá.

Thuốc lá điện tử không có lá thuốc. Nghĩa là không có sự đốt cháy bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ lượng nicotin cho cơ thể mà không cần phải tiếp xúc với hơn 4.000 loại hóa chất độc hại khác nhau.
Trong khói thuốc á truyền thống có khỏang 40 chất gây ung thư được tìm thấy, sinh ra từ việc đốt cháy lá thuốc. Người sử dụng thuốc lá điện tử ( vaper ) vẫn có thể kéo, rít thuốc và trải nghiệm cảm giác như đang hút một điếu thuốc lá thật nhưng lại không gây độc hại.

>Tham khảo: Tinh dầu thuốc lá điện tử gồm những gì

Không có mùi hôi gây khó chịu của khói thuốc

Thuốc lá truyền thống tạo ra mùi khói thuốc hôi nồng nặc, ám lâu vào tóc tai, quần áo và môi trường xung quanh người hút, gây ra sự khó chịu và mất đi sự tự tin khi giao tiếp.

Thuốc lá điện tử tạo khói nhờ quá trình đốt nóng tinh dầu có chứa nicotine nên tạo ra mùi hương nhẹ nhàng. Có nhiều sự lựa chọn về mùi hương tùy vào sở thích của người dùng như: mùi dâu, vanin, chococlate, v.v… ngoài ra, mùi khói của thuốc lá điện tử cũng không bám vào cơ thể lâu như thuốc lá truyền thống.

Không thải ra tro, không tàn thuốc gây mất vệ sinh

Vì thuốc lá điện tử tử không đốt cháy lá thuốc nên không sinh ra bất kì tàn thuốc nào, giảm đi một sự ô nhiễm không hề nhỏ. Khác với thuốc lá truyền thống sử dụng đầu lọc và sau khi dùng xong, chúng lại bĩ quăng đi một cách bừa bãi, ngoài lượng khói hoàn toàn là hơi nước ra thì thuốc lá điện tử không có gì để xả ra môi trường.

Chủ động kiểm sóat được lượng nicotine đưa vào cơ thể

Một ưu điểm nữa của shisha điện tử so với điếu thuốc truyền thống đó là bạn có thể chọn mức độ tiêu thụ nicotine của bản thân, từ mức độ cao dần dần xuống thấp, từ đó giúp cho việc bỏ thuốc cũng trở nên dễ dàng hơn. Lúc đầu, bạn có thể chọn mức độ nicotine như lúc hút thuốc lá, sau đó giảm dần dần và không còn sử dụng nicotine.

Bạn có thể hút thuốc điện tử ở bất cứ nơi nào

Bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử ở nhiều nơi công cộng vì không có mùi khói, kể cả trong nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty. Bạn không cần phải đi ra ngoài phòng làm việc, hoặc đứng bên ngoài chỉ để hút xong điếu thuốc.

Tiết kiệm chi phí hơn so với thuốc lá bình thường

Mặc dù số tiền mà bạn sử dụng để mua một bộ Kit thuốc lá điện tử cao cấp là khá cao, nhưng bạn sẽ tiết kiệm một số tiền lớn trong thời gian dài. Bạn chỉ phải mua tinh dầu để tiếp tục sử dụng. Theo nghiên cứu, thông thường các chi phí của thuốc lá điện tử hấp hơn so với thuốc lá truyền thống đến 80%.

Xã hội chấp nhận

Ngày nay, những người hút thuốc lá điếu truyền thống thường bị buộc phải ra khỏi tòa nhà hay văn phòng làm việc và phải đứng trong một khu vực riêng biệt để hút thuốc. Nhiều trường hợp bạn bè hoặc những người xung quanh phàn nàn về người hút, tỏ ra khó chụ với khói thuốc lá.

Với thuốc lá điện tử, bạn có thể tận hưởng trong công ty hoặc bất kì nơi đâu mà không cần phải lo lắng về khói thuốc. Răng của bạn sẽ không phải ố vàng và làm cho hơi thở thơm tho hơn, quần áo, nhà cửa cũng không bị bám mùi thuốc lá.

Thuốc lá điện tử dành cho giới trẻ và người có cá tính

Thuốc lá điện tử có rất nhiều màu sắc, hình dạng, nhiều loại tinh dầu và gọn gàng thuận tiện. Bạn có thể sử dụng màu sắc theo ý thích của mình và hương vị mà bạn muốn thưởng thức. Bạn không phải lén lút chui ra góc nào đó để hút nữa và không có lo sợ nguy cơ về cháy nổ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment