Air blade 110 hồi sinh sau bàn tay của bật thầy độ xe

Những gì đắt giá nhất của bản Air blade 110 độ nằm ở các phụ kiện lắp thêm, giúp tăng chất thể thao cho mẫu xe ga vốn mang phong cách trung tính. Riêng phần đầu thay đổi lớn với cùm tăng tốc mới, tay thắng, bao tay lái cũng tương tự.

Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe
Air blade 110 hồi sinh sau bàn tay của bật thầy độ xe

Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 3Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 4
Chiếc Air blade 110 độ dưới đây vừa được trang bị quá nhiều trang bị khủng, mà chủ xe còn bao phủ chiếc xe bằng gam màu màu xanh xi măng cho chiếc xe thêm phần nổi bật, tông màu này xuất phát từ phiên bản Click 150 2018 của thị trường Thái Lan, ngay khi dàn áo được nhập khẩu vào Việt Nam ngay lập tức đã trở nên cực kì hot và được rất nhiều dòng xe khác sơn theo như Exciter, Satria/Raider, Wave Dream và hôm này Sonic 150 và nay cả Air blade 110 cũng bị cuống theo.

Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 5
Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 6
Bên cạnh màu sơn người thợ nhận dọn con này còn quyết định ốp Carbon Fiber một số chi tiết nhựa nhám để làm điểm nhấn cho chiếc xe.

Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 7
Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen hai dây ga dưới dùng để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn so với cùm nguyên bản, bên cạnh còn có bao tay Ariete tăng độ bám tay cho người dùng sử và khi kết hợp cùng gù CNC kiểu Brembo càng làm tăng vẻ thẩm mỹ cho con xế cưng.

Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 8
Sở hữu nhẹ nhàng cặp tay thằng CRG phiên bản ngắn phù hợp cho các dòng xe tay ga sử dụng, đi kèm cùng 6 cấp số có thể tăng đưa phù hợp cho từng kích thước tay người cùng. Cấu tạo mẫu cùm này có thể tháo rời bản lề nên ta có thể mod chế cho nhiều dòng xe khác nhau.

Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 9Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 10
Hệ thống treo sau cũng không thua kém khi chủ xe sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Ngoài ra sức chịu chi của chủ xe còn được thể hiện qua full bộ ốc Gr5 kết hợp cùng Salaya mà ta có thể thấy thông qua các góc ảnh.

Air blade 110 hoi sinh sau ban tay cua bat thay do xe - 11
Chiếc xe đã dọn tới cỡ này nếu dùng ống xả zin thì quả là rất bình thường, vì vậy chủ nhân của nó đã trang bị pô Tyga kết hợp cùng cổ pô Titanium đem lại cho xe âm thanh uy lực hơn, to hơn rất nhiều khi chủ xe lên ga lớn.

Hình ảnh của Lê Tự Trong

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment