Air Blade 125 độ xuống dàn chân mướt như Ngọc Trinh của biker Sài Gòn

Trải qua nhiều năm để cải cách với những hình hài mới thì Honda Air Blade vẫn là chiếc xe được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, bởi vẻ đẹp thể thao phá cách & ngày càng hiện đại đi cùng động cơ 125cc mạnh mẽ càng làm nhiều tay chơi xe chú ý đến mẫu xe này, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Air Blade 125 độ.

Air Blade 125 do xuong dan chan muot nhu Ngoc Trinh cua biker Sai Gon
Air Blade 125 độ xuống dàn chân mướt như Ngọc Trinh của biker Sài Gòn.Air Blade 125 do xuong dan chan muot nhu Ngoc Trinh cua biker Sai Gon - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu xanh ngọc toát lên sự nhẹ nhàng, tinh tế không kém phần sang trọng, đi kèm đó là những món đồ chơi được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ hướng đến sự phá cách phi thường, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Air Blade 125 do xuong dan chan muot nhu Ngoc Trinh cua biker Sai Gon - 4
Góc ảnh này là sự xuất hiện của cùm tay thắng Nissin đi kèm bình dầu rời, để gắn hoàn chỉnh mẫu tay này bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm, bình dầu rời được dẫn qua ống dầu trong suốt, tay phanh cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo đi kèm hiệu năng chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider đi kèm gù Titan.

Air Blade 125 do xuong dan chan muot nhu Ngoc Trinh cua biker Sai Gon - 5
Nếu như ta thường thấy chiếc Air Blade thường ngày là mâm đúc thì ở bản độ này nó là bánh căm, để gắn hoàn chỉnh phải trải qua nhiều công đoạn, đặc biệt chơi bánh căm sẽ khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Nissin qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Air Blade 125 do xuong dan chan muot nhu Ngoc Trinh cua biker Sai Gon - 6
Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có sắc màu vàng óng ánh ở lò xo & bình dầu. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. [I][I][I][I][I]Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

[IMG][URL]https://s1.storage.2banh.vn/image/2019/02/air-blade-125-do-xuong-dan-chan-muot-nhu-ngoc-trinh-cua-biker-sai-gon-30-1549847619-5c60cc437f3b0.jpg[/URL][/IMG]
Két nước được bảo vệ giúp hạn chế tối đa các vật cứng tác động vào làm hư hỏng két.

[IMG][URL]https://s3.storage.2banh.vn/image/2019/02/air-blade-125-do-xuong-dan-chan-muot-nhu-ngoc-trinh-cua-biker-sai-gon-30-1549847678-5c60cc7ec3da2.jpg[/URL][/IMG]
Biển số trước hướng đến phong cách Indo, 1 bản độ chất chơi đầy hấp dẫn của biker Nguyễn Hải Đăng đến từ 363 Racing Team.
[/I][/I][/I][/I][/I]

Ảnh: Nguyễn Hải Đăng
[I][I][I][I][I][/I][/I][/I][/I][/I]
[I][I][I][I][I][/I][/I][/I][/I][/I]

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment