Air Blade độ với dàn đồ chơi cực chất hiếm hoi của tay chơi Việt

Honda Airblade có lẽ là 1 trong những mẫu xe bán rất chạy ở nước ta. Thuộc dòng xe tay ga city phù hợp với rất nhiều đối tượng nên hầu như mẫu xe này luôn có mặt trong hầu hết mọi gia đình Việt. Tuy nhiên, mẫu xe này lại không còn được độ quá nhiều. Nhưng đâu đó, vẫn có những biker yêu mến mẫu xe này chăm chút cho con xế cưng của mình.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet
Honda Airblade 125 – Bản độ hiếm hoi của tay chơi Việt.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 2

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 3
Sự xuất hiện của cùm tay thắng Adelin là điểm nhấn đầu tiên. Cùm thắng này trong thị trường hiện tại có giá rất dễ chịu tuy nhiên lực phanh vẫn đảm bảo rất an toàn, bên cạnh đó là sự xuất hiện của bình dầu khói với nắp dầu cnc và logo brembo carbon.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 4
Phía bên kia chiến tuyến chính là sự góp mặt của tay côn ( tay thắng dây ) Domino TWM từ Italia – Món đồ chơi được rất nhiều AE đi xe côn và xe tay ga sử dụng bởi thiết kế tay bóp cực êm tính thẩm mỹ lại cao.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 5
Ngay phía dưới ghi đông là trợ lực Matris hành trình ty 70mm được trang bị giúp tay lái vững vàng hơn. 16 nấc chỉnh nặng nhẹ đủ để chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào dàn tay lái chất lượng của con Airblade này. Bên cạnh đó việc thiết kế pát inox và nhôm được tính toán cẩn thận và khoét mủ vô cùng thẩm mỹ.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 6
Và nếu tinh ý, chúng ta sẽ thấy hàng loạt những chú tem từ chất liệu titan, kết hợp cùng ốc , bao tay Spider, gù CNC và 1 cái chắn gió từ người AE Honda Vario được gắn lên giúp tăng tính thẩm mỹ và khí động học cho chiếc xe này.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 7Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 8
Chất lượng nhất vẫn là dàn chân với việc trang bị Mâm Power – mẫu mâm đồ chơi này có giá hơn 3triệu đồng đang là món đồ chơi được rất nhiều AE trang bị cho xế yêu của mình. Dàn chân trước còn giúp khả năng phanh thắng an toàn hơn rất nhiều khi trang bị heo Brembo logo đỏ và đĩa kiểu Brembo Moto.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 9Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 10
Cận cảnh heo Brembo và phuộc sau đồ chơi kiểu Ohlins để tạo điểm nhấn cho tổng thể chiếc Airblade này. Ngoài ra, ốp lọc gió trong suốt Zhipat khói giúp chủ xe quan sát dễ dàng lọc gió phía bên trong để chăm sóc xe mình tốt hơn.

Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 11Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 12Air Blade do voi dan do choi cuc chat hiem hoi cua tay choi Viet - 13
Cùng ngắm nhìn chiếc Airblade thuộc sở hữu của bạn Nhàn Phạm. Các bạn có ý kiến hay góp ý để chủ xe hoàn thiện thêm chiếc xe này hãy comment bên dưới nhé.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment