Argon Transform giới thiệu công cụ Camera quan sát ở sau nón bảo hiểm khá thú vị

Sự kiện CES2019 được tổ chức tại Las Vegas ở Hoa Kỳ. Là một chương trình đổi mới đẳng cấp thế giới mà các nhà sản xuất Và các nhà phát triển đã giới thiệu các công nghệ tiên tiến tại sự kiện này, cũng như Argon, công ty phát triển AR Motor Motorcycle để giới thiệu bộ sản phẩm Camera gắn sau mũ bảo hiểm đem lại sự an toàn cho người điều khiển xe máy.

Argon Transform gioi thieu cong cu Camera quan sat o sau non bao hiem kha thu vi
Argon Transform giới thiệu công cụ Camera quan sát ở sau nón bảo hiểm khá thú vị.

Argon Transform gioi thieu cong cu Camera quan sat o sau non bao hiem kha thu vi - 3
Trong sự kiện này, Argon đã mang màn hình hiển thị HUD (Head up Dis) để hợp nhất với camera quan sát của Argon Transform- một phụ kiện mũ bảo hiểm giúp cho việc lái xe dễ dàng hơn được tạo ra bởi Argon Tranform. Nó là một thiết bị có thể được cài đặt với mũ bảo hiểm Full Face. Thương hiệu có một tính năng đặc biệt khác là có một camera có thể ghi và hiển thị cả mặt trước và mặt sau.

Argon Transform gioi thieu cong cu Camera quan sat o sau non bao hiem kha thu vi - 4
Với lợi ích tối đa của camera quan sát phía sau trên xe máy được nêu rõ như sau, thông thường chúng ta cần nhìn vào gương chiếu hậu để quan sát phia sau. Điều này có thể khiến chúng ta mất tầm nhìn ở phía trước. Với sự ra đời của công nghệ camera và đổi mới màn hình HUD kết hợp với nhau giúp Người lái xe sẽ gần như không cần nhìn vào gương chiếu hậu. Bởi vì có một màn hình HUD hiển thị hình ảnh trực tiếp ở phía sau.

Argon Transform gioi thieu cong cu Camera quan sat o sau non bao hiem kha thu vi - 5
Aragon Transform cũng có các tính năng khác. Cả hai hệ thống định vị vệ tinh GPS đều được kết nối với điện thoại di động để nhận các cuộc gọi đến. Hoặc kiểm soát phát lại âm nhạc. Đồng hồ tốc độ hiển thị thông qua hệ thống GPS chính xác và cũng có thể ghi lại hình ảnh từ camera trước và sau cùng một lúc.

Argon Transform gioi thieu cong cu Camera quan sat o sau non bao hiem kha thu vi - 6
Hiện tại không có tiết lộ về giá cả và chi tiết phân phối, nhưng đoán rằng Argon sẽ gửi Transformers ra thị trường từ từ vào năm 2020, với giá dự kiến sẽ giảm xuống còn khoảng 680 đô la Mỹ (15 triệu VND).

Ồ Men

Mấy này gắn đi tour là ngon lành luôn

Sắm bộ này đi phượt là ngon lành

Nhìn dàn option đã ghê , ko biết chừng nào ra nhỉ

Hóng em nó Argon Transform gioi thieu cong cu Camera quan sat o sau non bao hiem kha thu viArgon Transform gioi thieu cong cu Camera quan sat o sau non bao hiem kha thu vi - 2

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment