BMW R1250C Blacklight – Mẫu Cruiser hoàn toàn mới từ nhà thiết kế Ý

Mới đây hãng xe BMW Motorard đã tuyển dụng các nhà thiết kế đến từ Ý Oberdan BEZZI để thiết một mẫu Cruizer hoàn toàn mới mang tên gọi BMW R1250C Blacklight mà chúng ta sẽ được thấy trong bài viết hôm nay.

BMW R1250C Blacklight Mau Cruiser hoan toan moi tu nha thiet ke Y
BMW R1250C Blacklight – Mẫu Cruiser hoàn toàn mới từ nhà thiết kế Ý.

BMW R1250C Blacklight Mau Cruiser hoan toan moi tu nha thiet ke Y - 2
Trước khi nói về thiết kế bên ngoài, chúng ta cần nói về cấu trúc chính, R1250C Blacklight hoàn toàn dựa trên chiếc BMW R1250GS, đặc biệt là khối động cơ 1.254cc với hệ thống van biến thiên Shiftcam và bộ khung được thiết kế mạnh mẽ phù hợp với ý tưởng dòng xe Cruiser.

BMW R1250C Blacklight Mau Cruiser hoan toan moi tu nha thiet ke Y - 3
Thiết kế bên ngoài được sửa đổi để phù hợp với ý tưởng Cruiser đặt ra, bao gồm bộ đèn trước thanh mảnh, bình xăng mang thiết kế sắc nét cao, bộ phận đuôi xe thể thao, hệ thống treo trước USD, gắp sau dạng đơn đi kèm với bộ mâm hợp kim 6 chấu.

BMW R1250C Blacklight Mau Cruiser hoan toan moi tu nha thiet ke Y - 4
Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của BMW Motorrad chia sẽ mẫu Cruiser mới dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng với công việc thiết kế mà chúng ta thấy đang mang cơ sở từ mô hình R1250R, động cơ boxer 2 xi-lanh của hãng, mặc dù nó chưa phải là một tác phẩm chính thức của BMW Motorrad, nhưng khá thú vị nếu điều này thực sự xảy ra.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment