BMW Z4 2019 chính thức lộ diện qua hình ảnh chạy thử

BMW Z4 2019 chính thức lộ diện qua hình ảnh chạy thử: Có rất nhiều hình ảnh được các tay săn ảnh đưa lên về chiếc Z4 trong vài tháng qua. Và hình ảnh mới nhất trong khi xe đang chạy thử là cụm đèn hậu đã được thiết kế mỏng lại cân đối với hệ thống ống xả kép. Tuy không được phô diễn hết nhưng mẫu mới sẽ dự kiến được trang bị cản trước thể thao hơn cùng với đó là lưới tản nhiệt rộng, hệ thống đèn pha hẹp.

BMW Z4 2019 chính thức lộ diện qua hình ảnh chạy thử

Tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance năm ngoái BMW đã tiết lộ bản concept Z4, và BMW đang chạy đua để đi vào sản xuất. Vừa qua ở nhà máy sản xuất Magna Steyr, thuộc thành phố Graz, Áo có thông tin mẫu xe này đang được chạy thử nghiệm xung quanh thành phố.

Có rất nhiều hình ảnh được các tay săn ảnh đưa lên về chiếc Z4 trong vài tháng qua. Và hình ảnh mới nhất trong khi xe đang chạy thử là cụm đèn hậu đã được thiết kế mỏng lại cân đối với hệ thống ống xả kép. Tuy không được phô diễn hết nhưng mẫu mới sẽ dự kiến được trang bị cản trước thể thao hơn cùng với đó là lưới tản nhiệt rộng, hệ thống đèn pha hẹp.

Hình ảnh gia ghi được cho thấy mẫu xe ô tô mới này đã có sự đột phá về bản điều khiển trung tâm, đẹp hơn, sắc nét hơn, không còn đơn điệu như bản trước. Hệ thống trung tâm đã trở nên nổi bật hơn nhờ màn hình cảm ứng cỡ lớn. Sự thay đổi này đã làm cho khách hàng càng háo hức và mong đợi hơn nữa.

Hiện tại, các thông tin chi tiết về động cơ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến tại Châu Âu sẽ có một phiên bản động cơ là bốn xy-lanh đơn thẳng hàng cho ra công suất 195 mã lực đi cùng mô xoắn 320 Nm. Mặt khác, tại thị trường Bắc Mỹ, có thể BMW sẽ tinh chỉnh động cơ bốn xy-lanh mạnh mẽ hơn chút là 250 mã lực. Cũng có những tin đồn gợi ý sẽ có động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít TwinPower Turbo cho ra công suất từ 330 mã lực đến 380 mã lực. BMW Z4 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trước khi được trung bày tại triễn lãm Paris Motor Show vào tháng mười.

Tại Việt Nam, mẫu “xe chơi” đẳng cấp của BMW hiện đã chính thức được trưng bày tại showroom Pasteur, TP.HCM với giá bán khởi điểm 2,378 tỷ đồng. BMW Z4 sDrive20i là phiên bản facelift mới nhất của dòng xe thể thao 2 cửa Z4. So với trước, bản facelift này sở hữu nhiều thay đổi chủ yếu ở ngoại hình: phần mí mắt nằm trên cặp đèn pha, 2 vòng tròn Corona kép được trau chuốt hơn, cụm đèn xi-nhan nằm gọn trong thanh ngang mạ crôm 2 bên hông xe, các đường gân chạy dọc thân xe rõ nét hơn, còn đèn hậu cũng mang thiết kế mới.

nguồn tham khảo https://cafeauto.vn/thi-truong/nhung-hinh-anh-cua-bmw-z4-2019-mui-tran-o-magna-steyr-17789.html

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment