Bộ đôi Exciter 135 độ giản đơn mang nhiều cảm xúc khó tả

Exciter 135 là mẫu xe côn tay huyền thoại của Yamaha, cho đến thời điểm hiện tại mẫu xe này vẫn xuất hiện rất nhiều bản độ, dẫn chứng như bộ đôi Exciter 135 độ kiểng bên dưới đây thuộc sở hữu của biker đến từ miền Tây.

Bo doi Exciter 135 do gian don mang nhieu cam xuc kho ta
Bộ đôi Exciter 135 độ giản đơn mang nhiều cảm xúc khó tả.
Bo doi Exciter 135 do gian don mang nhieu cam xuc kho ta - 3

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 2 chiếc xe sở hữu bộ áo Movistar đen & LC 135 mang phong cách Malay, không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi kiểng, với việc thay đổi vài chi tiết một cách cân đối đã khiến em nó trở nên lạ mắt hơn rất nhiều trong mắt người xem.

Bo doi Exciter 135 do gian don mang nhieu cam xuc kho ta - 4
Ở chiếc Exciter 135 phiên bản LC 135 thì chóa đèn zin đã được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng đến từ hãng Zhipat, cho ánh sáng LED mạnh mẽ so với bóng Halogen nguyên thủy. Bên cạnh đó là tay phanh/côn đồ chơi, ở phía tay phanh tích hợp bình dầu rời.

Bo doi Exciter 135 do gian don mang nhieu cam xuc kho ta - 5
Dàn chân đồng bộ với tone màu bạc cho cả 2 xe, tuy nhiên ở xe phiên bản LC 135 sử dụng mâm Racing boy 5 cây cực kì cứng cáp & heo dầu Brembo KTM.

Bo doi Exciter 135 do gian don mang nhieu cam xuc kho ta - 6
Dáng ngồi trở nên thể thao hơn với bộ gãy đơn gác trên Exciter 135 phiên bản LC 135, cả 2 sử dụng ống xả độ đến từ hãng Leovince & SC ProJet, việc sử dụng pô độ sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Bo doi Exciter 135 do gian don mang nhieu cam xuc kho ta - 7
Hệ thống giảm xóc sau của Exciter 135 phiên bản LC 135 sử dụng phuộc đến từ thương hiệu Ohlins có bình dầu rời, việc chơi mẫu phuộc này sẽ mang lại độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Bo doi Exciter 135 do gian don mang nhieu cam xuc kho ta - 8

Ảnh: Phạm Nguyễn Thiện Thanh

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment