Cận cảnh Honda Air Blade độ chất với dàn chân Honda Click của một biker Việt

Cận cảnh Honda Air Blade độ chất với dàn chân Honda Click của một biker Việt: Xem qua tổng thể chúng ta sẽ thấy chiếc Air Blade này được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên sang trọng & giá trị hơn rất nhiều . Tuy nhiên điểm nhấn chính đập vào mắt người xem vẫn chính là dàn áo với tone màu bạc lộng lẫy cùng bộ tem được thiết kế hài hòa & tinh tế .

Cận cảnh Honda Air Blade độ chất với dàn chân Honda Click của một biker Việt

Air Blade là dòng xe mang máu mủ của nhà Honda , dòng xe này rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế giản đơn cùng khối động cơ đủ mạnh mẽ để có thể bức tốc trong đường phố . Không chỉ cuốn hút bởi người tiêu dùng mà dòng xe này còn được sự ưu ái mạnh mẽ từ các tay độ , không để bạn đọc chờ lâu , chúng ta cùng xem qua chiếc Air Balde độ dưới đây của biker đến từ Gia Lai nhé!

Cận cảnh Honda Air Blade độ chất với dàn chân Honda Click của một biker Việt

Xem qua tổng thể chúng ta sẽ thấy chiếc Air Blade này được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên sang trọng & giá trị hơn rất nhiều .

Tuy nhiên điểm nhấn chính đập vào mắt người xem vẫn chính là dàn áo với tone màu bạc lộng lẫy cùng bộ tem được thiết kế hài hòa & tinh tế .’

Góc nhìn phía trước với những món đồ chơi quen thuộc ta thường thấy như : bao tay Domino , kính Rizoma ….Dù không phải là xe thiên về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực cổ Ohlins để làm kiểng , còn tác dụng chính của món đồ chơi này đó chính là giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

Dàn chân bức phá khiến người xem khá ngỡ ngàng & lạ mắt với mâm Click được gắn 1 cách chuẩn & nổi bật trên nền màu bạc . Hệ thống phanh được thay đổi với đĩa Galfer được cố định bằng ốc vàng .Phuộc Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ nổi bật cho xe với lò xo phuộc óng ánh sắc vàng rực rỡ . Ống xả nguyên thủy với ốp pô được dán logo Titan đến từ thương hiệu Mivv .1 bản độ đơn giản nhưng để lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker độ xe tay ga .

Xe Air Blade 2018 vẫn có 4 phiên bản là thể thao, cao cấp, kỷ niệm 10 năm (thực chất là đen mờ, đen nhám) và từ tính với 11 màu khác nhau nhưng bỏ 2 màu cũ và thêm 2 màu mới. Trái tim của Air Blade 2018 vẫn là khối động cơ 125 cc cho công suất cực đại 11,26 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 11,26 Nm tại 5.000 vòng/phút. Giá khoảng hơn 40 triệu.

nguồn tham khảo 2banh.vn

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment