Cận cảnh Honda Vario 150 độ dàn áo Full Black của một biker Việt

Cận cảnh Honda Vario 150 độ dàn áo Full Black của một biker Việt: Khoác cho mình một dàn áo full Black tạo sự khác lạ bằng các mảnh tem ghép giúp chiếc Vario 150 độ trở nên thể thao hơn. Gói combo bao tay Winner kết đôi cùng gù Rizoma tạo sự sang trọng cho phần đầu, không quên nhắc đến cùm tay Brembo Gp mod tay thắng TWM tạo sự đồng bộ cùng cùm bên phải.

Cận cảnh Honda Vario 150 độ dàn áo Full Black của một biker Việt

Thời gian vừa qua, thị trường trong nước xuất hiện một dòng xe ga có tên gọi Honda Vario 150 Fi đến từ Indonesia, mang kiểu dáng khá giống với mẫu Honda Click phiên bản sản xuất tại Thái Lan, đã làm dấy lên lại phong trào xe tay ga đã bị nguội lạnh từ lâu.

Cận cảnh Honda Vario 150 độ dàn áo Full Black của một biker Việt 1

Khoác cho mình một dàn áo full Black tạo sự khác lạ bằng các mảnh tem ghép giúp chiếc Vario 150 độ trở nên thể thao hơn. Gói combo bao tay Winner kết đôi cùng gù Rizoma tạo sự sang trọng cho phần đầu, không quên nhắc đến cùm tay Brembo Gp mod tay thắng TWM tạo sự đồng bộ cùng cùm bên phải.

Kính gù CRG mod lại lắp ngay chân kính vừa gọn gàng còn lạ mắt. Và đây là hình ảnh cùm thắng dây TWM một dòng đồ chơi có xuất xứ từ Ý đang rất được ưa chuộng. Dây dầu Galfer là thứ duy nhất dẫn dầu từ tay thắng xuống heo Brembo Moto3 2 pis đối xứng. Dòng heo này sở dĩ nó đắc tiền bởi đây là CNC nguyên khối chứ không phải 2 mảnh ghép lại như các mẫu Brembo khác ta thường thấy

Do cấu tạo thế bắt heo khác thường nên những người thợ phải đo đạt thật tỉ mỉ mới chạy CNC được pát để bắt vào chân phuộc chính xác nhất. Đĩa Carbon trước làm bằng gốm là loại đĩa có trọng lượng nhẹ nhất hiện nay, nhưng lại chịu được nhiệt độ rất cao thường được dùng trên các dòng xe đua PKL

Pô Mivv to lớn hầm hố giúp chiếc xe nhưng vác một khẩu súng vũ khí hạng nặng trên người, gác chân Ducati độc lạ rất có tính sáng tạo về mặt thẩm mỹ và độ chịu chơi. Phuộc Ohlins bình dầu rời đã không còn xa lạ trong giới chơi xe bởi vẻ đẹp đặc trưng và giá thành cắt cổ của em nó.

Honda Vario 150 nhập khẩu tư nhân từ Indonesia về Việt Nam, giá tham khảo tại một số cửa hàng trên phố Bà Triệu, Hà Nội dưới 60 triệu đồng, xe bán ra với 4 màu lựa chọn. Trong khi đó, Honda Click 125i nhập khẩu Thái Lan giá 59 triệu. Mức giá này là một thách thức cho Vario khi nhập khẩu không chính hãng, lại cao hơn nhiều so với Air Blade, gần tới phân khúc của SH.

nguồn tham khảo https://www.2banh.vn/threads/vario-150-do-dam-chat-thuong-gia-voi-loat-do-choi-bac-trieu.86958/

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment