Cận cảnh Sirius 110 phiên bản xăng cơ dọn kiểng đẹp hút hồn

Trên bản độ này, "dàn chân" nguyên bản của Sirius 110 đã được chủ xe thay thế cặp niềng sắt nguyên bản thành niềng nhôm, hệ thống phanh trước của xe cũng được độ lại với heo dầu Brembo kết hợp cùng nhiều chi tiết khác mà chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn qua loạt ảnh dưới đây.

Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon
Cận cảnh Sirius 110 phiên bản xăng cơ dọn kiểng đẹp hú hồn

Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 3
Nổi bật nhất cho dàn đầu chính là bộ cùm tay thắng Adelin của Đài Loan tích hợp thêm bình dầu rời trong suốt để làm ổ chứa dầu phía bên trên phần nắp làm bằng chất liệu Titan điện phân lên màu khá giống với dàn áo.

Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 4
Phía sau tay lái là cùm tăng tốc Uma Racing cho phép rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn, phía trên cùm tích hợp sẵn công tắc nhỏ chủ xe tận dụng làm nút đề máy và tháo bỏ luôn cùm zin cho xe gọn gàng.

Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 5
Bên trái là cùm công tắc Honeywell với các tính năng tương tự như cùm zin nhưng nhiều nút bấm hơn dễ dàng câu thêm nhiều chức năng như passing, đèn ưu tiên… Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành cho dòng Ex nhỏ và Sirius có thể sử dụng tháo ráp như zin về phần cứng còn về điện dĩ nhiên phải câu dây lại cũng không quá phức tạp.

Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 6
Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 7
Dàn chân trước sở hữu một combo quen thuộc bao gồm heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Galfer 260mm được bắt vào đùm Yass thông qua một thớt lòng CNC. Phía sau là sợi dây dầu Swit tích hợp đầu dây có thể xoay 360 độ. Dàn chân sử dụng niêng nhôm Racingboy và dàn ốc GR5 để tăng độ thẩm mỹ.

Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 8
Dàn chân sau phải nói là có quá nhiều sự thay đổi từ chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan, cho tới full dàn ốc GR5 và gắp nhôm đồ chơi kết hợp cùng phuộc Racingboy phiên bản bình dầu rời tất cả đã kết hợp cùng với nhau để tạo nên độ bề thế cho chiếc Sirius 110 độ.

Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 9Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 10Can canh Sirius 110 phien ban xang co don kieng dep hut hon - 11
Vài góc ảnh đẹp khác từ xe

Hình ảnh của Nguyễn Nhật Cường​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment