Cập nhật cốt truyện cho Annie: “Câu truyện khởi nguồn từ tro tàn”

annie_04

Vào đêm qua, trang chủ quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại đã cập nhật một bức ảnh đại diện khá bí ẩn…

Annie update

Mấy ông này thích tỏ vẻ bí ẩn nhỉ?

Có vẻ khá khó để đoán được bức tranh về cánh hoa trắng muốt này nói về điều gì. Có thể là một trang phục mới của một vị tướng nào đó! Hay cũng có thể là teaser dành cho vị tướng mới sắp xuất hiện chăng? Zoe cũng đã ra mắt được 2 tháng rồi mà!

Tuy nhiên, câu trả lời cho cánh hoa này lại không phải là trang phục hay tướng mới. Thay vào đó, trên trang Vũ Trụ của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện hình ảnh này, và nó đã xuất hiện ngay trong tiểu sử của Đứa Trẻ Bóng Tối – Annie.

Annie update

Tất cả tiểu sử của Annie trước đây đã bị xóa đi, và chỉ còn một dòng chữ duy nhất: “Câu truyện khởi nguồn từ tro tàn”. Bên cạnh đó, 2 biểu tượng mới đã được cập nhật ở máy chủ PBE vào hôm nay:

3366 3367

Điều này có nghĩa là cốt truyện của Annie sẽ được làm lại hoàn toàn, giống như Varus gần đây, và đi kèm với đó có thể là một số truyện ngắn, truyện tranh, hoặc thậm chí là một MV như As We Fall dành cho Annie mới. Hãy cùng đợi những thông tin mới nhất cùng chúng tôi nhé!

divider-ldtatrrr

Bạn nghĩ sao về một cốt truyện mới dành cho Annie? Sẽ có gì thay đổi dành cho cô bé này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn về việc này bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Devil
Ok, I’m a fan of Touka. SO STOP ASKING
Tags:  annie, lore update

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment