Chết ngất với Yaz độ full dàn chân Billet hơn 40 triệu đồng

Sau khi thỏa mãn đam mê với "ngựa chiến 2 thì" Yaz 125, thì chàng trai có tên Facebook là Nguyễn Nhật Trường còn chi ra một số tiền kha khá để độ thêm cho chiếc xe khá nhiều đồ chơi cực chất nhằm gia tăng giá trị và độ thẩm mỹ.

Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong
Chết ngất với Yaz độ full dàn chân Billet hơn 40 triệu đồng

Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 2
Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 3
Khoác cho mình một dàn áo mang gam màu đầy ấn tượng toát lên sự mạnh mẽ và nam tính, giúp chiến mã đã trở nên cuốn hút hơn, kèm theo đó là bộ tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng bình dầu trên dùng để kiểm soát phanh trước của con xe mang giá trị trăm triệu này.

Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 4
Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc cũng là một phần mà tiêu đề mình nhắc tới đó là heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu HEl bấm đầu, ngoài ra còn có bộ đĩa Brembo Oversize được bắt vào mâm CNC trước thông qua thớt lòng làm bằng nhôm.

Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 5
Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 6
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Niken đi kèm cùng phần pat được xoay 45 độ hướng vào bên trong gắp rất gọn gàng. Phần dây dầu đi luồn theo thân gắp để kết nối vào pen đạp Brembo vàng đồng.

Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 7Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 8
Hơi thở sử dụng pô R9 Titan kèm bầu hơi lớn đem lại âm thanh uy lực và ngoại hình lung linh hơn cho chiếc xe.

Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 9Chet ngat voi Yaz do full dan chan Billet hon 40 trieu dong - 10
Dàn chân còn làm mê mệt người xem với mâm 5 cây CNC đến từ hãng X1r mẫu mâm này có giá trị hơn 15 triệu đồng một cặp, sở hữu em nó còn là ao ước lớn của nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay. Tiếp đến là phần giảm xóc Nitron bình dầu rời đem lại khả năng nhún nhảy tốt hơn và giúp chiếc xe trong sang chảnh hơn.

Hình ảnh của Nguyễn Nhật Trường

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment