Chevrolet Trailblazer sẽ về Việt Nam với 4 phiên bản động cơ

Chevrolet Trailblazer sẽ về Việt Nam với 4 phiên bản động cơ: Cũng theo thông tin từ Chevrolet Việt Nam, mẫu SUV này được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn hiện đại như: cảnh báo điểm mù (Side Blind Zone Alert) với các cảm biến radar lắp đặt bên hông xe sẽ phát hiện những phương tiện đang di chuyển mà lái xe không thể quan sát thấy thông qua gương chiếu hậu ngoài xe, từ đó khởi động tín hiệu đèn LED trên gương chiếu hậu để cảnh báo cho người lái.

Chevrolet Trailblazer sẽ về Việt Nam với 4 phiên bản động cơ

Mẫu SUV 7 chỗ của Chevrolet sẽ có 3 lựa chọn động cơ khác nhau đi kèm mức giá hấp dẫn chưa từng có.
Chevrolet Trailblazer sẽ được bán ra tại Việt Nam với giá thấp hơn Fortuner? Trailblazer sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam kể từ tháng 5/2018

Chevrolet Việt Nam vừa bật mí về các phiên bản Trailblazer sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam, qua đó mẫu SUV 7 chỗ này sẽ được phân phối ngay 2 phiên bản là 2.8L LTZ và 2.5L LT. Hai phiên bản còn lại sẽ được phân phối vào tháng 6/2018.

Cũng theo thông tin từ Chevrolet Việt Nam, mẫu SUV này được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn hiện đại như: cảnh báo điểm mù (Side Blind Zone Alert) với các cảm biến radar lắp đặt bên hông xe sẽ phát hiện những phương tiện đang di chuyển mà lái xe không thể quan sát thấy thông qua gương chiếu hậu ngoài xe, từ đó khởi động tín hiệu đèn LED trên gương chiếu hậu để cảnh báo cho người lái.

Một tính năng an toàn thông minh nữa là: Cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe (Cross Traffic Alert) cũng sử dụng cảm biến radar để cảnh báo người lái về phương tiện cắt ngang sau xe khi đang lùi xe. Cảnh báo âm thanh và hình ảnh sẽ được kích hoạt trong trường hợp phát hiện thấy có phương tiện đang di chuyển phía sau.

Đây được coi là bước đi khá khôn ngoan của Chevrolet Việt Nam khi nhanh tay đem mẫu SUV 7 chỗ này về nước. Hiện trong phân khúc này đang thiếu vắng đi đối thủ mạnh nhất là Toyota Fortuner do chưa có xe được nhập khẩu về nước. Hiện tại theo thông tin của Xe Giao thông, giá bán của Trailblazer sẽ thấp hơn giá bán của Toyota Fortuner.

Do ảnh hưởng của chính sách đối với xe nhập khẩu, từ tháng 11/2017 các đại lý Toyota không còn giảm giá Fortuner nhập khẩu như trước nữa. Tưởng chừng Toyota Fortuner sẽ không thể về Việt nam được nữa thì cho đến tháng 03/2018, phía Indonesia đã chính thức cung cấp chứng nhận VTA, phù hợp với yêu cầu của nghị định 116/NĐ-CP để có thể về Việt nam trong thời gian tới. Hiện tại giá xe Toyota Fortuner khoảng 1 tỷ đồng tùy phiên bản lựa chọn

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment