Chiêm ngưỡng bản độ tàn bạo NORTON PHANTOM đến từ 72 MOTORCYCLES

72 MOTORCYCLES vốn là đội ngũ thực hiện bản độ brutish Norton MM – the Ron Wood Tribute bike đã được giới thiệu đến độc giả cách đây 1 năm, và vừa qua sự kiện Bike Shed London 2018 đội ngũ 72 Motorcycles đã trở lại cùng với sự xuất hiện của bản độ mới- chiếc Norton Dominator SS – Phantom.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES
Chiêm ngưỡng bản độ tàn bạo NORTON PHANTOM đến từ 72 MOTORCYCLES.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 3
Norton vốn mang kiểu dáng của những chiếc xe đua trong quá khứ, hướng đến những người hoài cổ, nhưng kết hợp cùng công nghệ đương đại. tuy nhiên ở bản độ trong bài viết đã có sự sửa đổi khá chi tiết đem đến hình ảnh hoàn toàn mới cho mẫu xe này, điển hình như hệ thống đèn pha LED siêu sáng thay vì bóng đèn halogen nguyên bản, hỗ trợ phần đầu xe với bộ fairing mang đậm chất cổ điển.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 4
Các chi tiết được sơn đen tôn thêm vẻ rắn chắc cho chiếc xe, hệ thống gù LED Motogadget tăng độ hấp dẫn cho vị trí tay lái về đêm.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 5
Bình xăng thiết kế đặc biệt, với khoảng lõm sâu phía người lái, hoàn thiện với 2 bên hông được sơn màu kèm và nổi tên của phiên bản Phantom.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 6
Bộ phận yên xe được tùy chỉnh với chất liệu da thô và bề mặt khá mỏng. Và đối với những ai không biết, vị trí nắp có thiết kế tựa như nắp xăng là nơi chứa chất độn dầu cho động cơ.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 7
Vị trí ngồi ở sau đã biến mất và thay thế vào đó là ốp đuôi bằng nhôm tùy chỉnh bằng tay, kết thúc đèn hậu LED và cặp đèn tín hiệu Motogadget M-Blaze Pin.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 8
Hệ thống phuộc sau đã được tùy chỉnh từ giảm shock đôi Ohlins sang giảm shock đơn Ohlins đem lại góc nhìn thể thao và kín đáo hơn.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 9
Vị trí ống xả đôi được hoàn toàn tùy chỉnh bằng tay và làm từ chất liệu theo không gỉ với kích thước ngắn hơn so với tiêu chuẩn đem lại âm thanh rền vang trên từng đoạn đường.

Chiem nguong ban do tan bao NORTON PHANTOM den tu 72 MOTORCYCLES - 10
Anh em nghĩ sao về những bản độ mang chất hoài cổ như thế này??

Ảnh: thebikeshed

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment