Chiêm ngưỡng Sirius độ với dàn đồ chơi đầy vi diệu

Nhờ vào những nâng cấp cơ bản tuy không quá đắt tiền nhưng nó lại đem đến một luồng gió vô cùng mới khiến chiếc Sirius 110 đến từ vùng cao mà mình sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu
Sirius 110 độ dàn nâng cấp cơ bản mà làm nên điều kinh điển

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 3
Cũng như các bản độ Sirius khác chiếc xe vẫn hướng tới sử dụng chóa đèn Hello phía trước kết hợp cùng rổ Spark Nano để làm điểm nhấn phía trước cho đầu xe. Đi kèm theo đó là tay thắng kiểu dáng thể thao hơn nhờ được làm bằng CNC nhuộm đen.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 4
Ngó xuống dàn chân thì nhẹ nhàng như đậm chất chơi với phong cách phay vỏ phuộc zin sau đó phay luôn heo Nissin mang logo Brembo phong cách này được khá nhiều tay chơi áp dụng vừa lạ mắt không mất zin mà lại có chi phí vô cùng dễ chịu. Đĩa ngôi sao trước thừa hưởng từ người anh Exciter 135.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 5
Phần gác chân được phay lại cho góc cạnh hơn – ống xả được mod lại cổ Inox và ốp pô Spark 2 món đồ này phải cắt hàn lại khá nhiều chi tiết để có thể lắp vừa, vì làm bằng chất liệu Inox nên cổ pô đã có phần vàng đi sau thời gian sử dụng nhưng vẫn có thể đánh bóng lại.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 6
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc SCK bình dầu rời được mod lại bằng tem Yamaha trên bình dầu để hack não người xem nhiều hơn. Sản phẩm này có bình dầu nằm liền phía trên nên chủ xe phải cắt mũ nhẹ để không bị cấn dàn áo khi ráp vào.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 7
Sử dụng gắp nhôm Nui racing tạo sự phá cách khá nhiều cho hệ thống treo sau của xe. Sản phẩm được làm bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều khi so sánh với đồ zin.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 8
Chiếc xe còn được lên full phanh đĩa sau với điểm nhấn là đĩa X1r và heo dầu Nissin làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL, cùng với đó còn có sự góp mặt của dây dầu Morin.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 9
Nói thêm về dàn chân trước xe thì chủ nhân đã trang bị cho bé ấy bộ đùm Yazz trước kết hợp cùng niềng nhôm Yoko làm chủ đạo cho chiếc xe.

Chiem nguong Sirius do voi dan do choi day vi dieu - 10
Tổng thể lại full góc nhìn cho chiếc Sirius xăng cơ cho anh em nhìn ngắm

Hình ảnh của Trương Anh Tài​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment