Chọn nhẫn đính hôn kim cương DOJI cho màn cầu hôn hoàn hảo

Hình ảnh chàng trai quỳ gối cầu hôn, tay cầm nhẫn, với tất cả chân thành và tin yêu, chờ người con gái của mình nói ba từ “Em đồng ý” trở nên lãng mạn và đẹp hơn bao giờ hết. Trong khoảnh khắc đó, chiếc nhẫn được ví như sợi dây kết nối giữa hai người, tạo nên dấu ấn không thể quên trong suốt chặng đường gắn kết của đôi uyên ương.

Tại sao phải là nhẫn gắn kim cương?

Chiếc nhẫn gắn kim cương giữ vị trí độc tôn trong nghi thức cầu hôn – cầu hôn nhất định phải có nhẫn gắn kim cương. Bởi từ “kim cương” bắt nguồn từ “adamas” trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “vật không thể phá hủy”. Là thứ đá quý cứng nhất, quý hiếm nhất trong các loại đá quý, kim cương là biểu tượng không thể thiếu để thể hiện nguyện ước trong tình yêu qua nhiều thế kỷ.

Chọn nhẫn đính hôn kim cương DOJI cho màn cầu hôn hoàn hảo - Ảnh 1.

Người ta tin rằng kim cương nắm giữ sức mạnh khiến cho lời thề nguyền trong tình yêu trở nên bất tử. Đây là lý do khiến một chiếc nhẫn cầu hôn kim cương là mơ ước của mọi cô gái.

Nhẫn gắn kim cương 99 giác cắt có gì đặc biệt?

Khác biệt so với hàng triệu chiếc nhẫn đính hôn trên thế giới, nhẫn đính hôn Infinity Love gắn viên kim cương sở hữu 99 giác cắt, thay vì viên kim cương thông thường chỉ có 57-58 giác cắt. Đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới.

Chọn nhẫn đính hôn kim cương DOJI cho màn cầu hôn hoàn hảo - Ảnh 2.

Theo các chuyên gia của IIDGR, đây là kiểm định khác biệt nổi trội so với GIA, IGI hay một số kiểm định khác bởi trọng lượng được xác định bằng 6 số; thể hiện tính thống nhất về kết quả kiểm định tại hệ thống các viện kiểm định trên toàn thế giới; sử dụng hệ thống máy móc kiểm định hiện đại bậc nhất và công nghệ khắc chữ trên mặt kim cương độc quyền của De Beers.

Không chỉ có vẻ đẹp hoàn hảo, Infinity Love còn gửi gắm niềm khát khao được yêu thương trọn vẹn và được gắn kết bền lâu mãi mãi. Bởi trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng, con số 9 đại diện cho niềm hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Ý nghĩa sâu sắc nhất mà con số 9 mang lại chính là sự vĩnh cửu trong những mối quan hệ tốt đẹp của con người.

Không chỉ tạo khác biệt từ viên kim cương chủ, nhẫn đính hôn Infinity Love còn mang đến nhiều thiết kế độc đáo, được lấy ý tưởng từ những cảm xúc của tình yêu vĩnh cửu.

Chọn nhẫn đính hôn kim cương DOJI cho màn cầu hôn hoàn hảo - Ảnh 3.

Phát triển từ kiểu dáng nhẫn đính hôn cổ điển được nhiều cô gái yêu thích, “Only you” là những thiết kế thanh lịch và tối giản với chỉ một viên kim cương được gắn trên 4 hoặc 6 chấu như ước hẹn nồng nàn cho một tình yêu duy nhất.

Chọn nhẫn đính hôn kim cương DOJI cho màn cầu hôn hoàn hảo - Ảnh 4.

“La vie en rose” lấy cảm hứng lãng mạn từ những cánh hoa hồng Pháp, tựa như lời hứa ngọt ngào về cuộc sống mãi tràn ngập màu hồng của tình yêu.

Chọn nhẫn đính hôn kim cương DOJI cho màn cầu hôn hoàn hảo - Ảnh 5.

Thiết kế đặc biệt của BST “Embrace” giúp viên kim cương 99 giác cắt khoe trọn vẻ đẹp lấp lánh diệu kỳ, làm “xiêu lòng” những cô nàng hiện đại và yêu thích thời trang.

Chọn nhẫn đính hôn kim cương DOJI cho màn cầu hôn hoàn hảo - Ảnh 6.

BST “Embrace” cũng thể hiện thông điệp: nàng luôn là người mà bạn muốn che chở và bảo vệ đến suốt cuộc đời.

Website: http://nhandinhhon.trangsuc.doji.vn/.

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc.

Hotline: 1800 1168

Dòng sản phẩm Nhẫn đính hôn Infinity Love đã có mặt tại Hệ thống trung tâm & cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment