Christian Louboutin “chơi trội” với mascara màu đỏ lấy cảm hứng từ những đôi giày đế đỏ huyền thoại

Nếu việc sở hữu một đôi giày cao gót Christian Louboutin đế đỏ vượt quá ngân sách của bạn thì ngoài sản phẩm son môi và sơn móng màu đỏ của hãng, bạn vừa có thêm một lựa chọn nữa vừa tiền hơn, đó chính là mascara.

Christian Louboutin chơi trội với mascara màu đỏ lấy cảm hứng từ những đôi giày đế đỏ huyền thoại - Ảnh 1.

Christian Louboutin vừa ra mắt mascara màu đỏ lấy cảm hứng từ màu đế giày đỏ huyền thoại.

Cách đây không lâu, Christian Louboutin đã thông báo rằng họ sẽ cho ra đời một loạt mascara thật xứng tầm với những đôi giày đế đỏ nổi tiếng của hãng. Cuối cùng thì cây mascara này đã xuất hiện, và bạn có thể sở hữu nó với giá là 70$ ~ 1,6 triệu VNĐ. Sản phẩm mang tên Rouge Louboutin Les Yeux Noirs Lash Amplifying Lacquer có chức năng làm dài và cong lông mi nhưng điều đặc biệt nhất là nó có màu đỏ – vâng, chính là màu đế đỏ huyền thoại của những đôi giày Louboutin. Quả là một sản phẩm táo bạo theo đúng như những gì hãng nói về loại mascara này: “Không dành cho những người yếu tim”.

Christian Louboutin chơi trội với mascara màu đỏ lấy cảm hứng từ những đôi giày đế đỏ huyền thoại - Ảnh 2.
Christian Louboutin chơi trội với mascara màu đỏ lấy cảm hứng từ những đôi giày đế đỏ huyền thoại - Ảnh 3.

Giống như mọi thứ của Christian Louboutin, thiết kế của loại mascara này cũng không rời xa phong cách sang trọng với lớp vỏ màu vàng kim có vân chạy dọc trông tựa như một món trang sức đắt tiền. Phiên bản mascara màu đỏ này là lựa chọn màu mới nhất vừa được bổ sung vào dòng mascara Les Yeux Noirs Lash Amplifying Lacquer mà Christian Louboutin ra mắt hồi đầu năm 2017. Nếu bạn không có hứng thú với việc nhuộm đỏ làn mi của mình thì loại mascara này còn 2 lựa chọn màu dễ diện hơn là đen và tím dành cho bạn.

Christian Louboutin chơi trội với mascara màu đỏ lấy cảm hứng từ những đôi giày đế đỏ huyền thoại - Ảnh 4.
Christian Louboutin chơi trội với mascara màu đỏ lấy cảm hứng từ những đôi giày đế đỏ huyền thoại - Ảnh 5.

Trong trường hợp bạn không có hứng thú “nhuộm” đỏ làn mi của mình, bạn vẫn còn lựa chọn khác là phiên bản mascara Les Yeux Noirs Lash Amplifying Lacquer màu đen truyền thống.

Đây không phải là sản phẩm làm đẹp đầu tiên của Louboutin Beauté được lấy cảm hứng từ màu đế giày đỏ huyền thoại. Năm 2015, hãng giới thiệu sơn móng tay Rouge Louboutin màu đỏ và một năm sau đó cho ra đời bộ sưu tập son môi trong đó cũng có mặt gam màu đỏ biểu tượng với 3 chất son khác nhau.

Nguồn: Teen Vogue

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment