Click 125 độ gây mê hồn với bộ áo xanh Hulk cực kì mạnh mẽ

Click 125i là dòng xe tay ga mang đậm chất thể thao, mẫu xe này được nhập từ Thailand & độ hot của nó đang được khẳng định bằng thời gian. Sở hữu dáng vóc không quá thô như các mẫu xe khác, Click 125i dần được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các cô gái. Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời, chiếc Click 125i dưới đây cũng tương tự như vậy.

Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me
Click 125 độ gây mê hồn với bộ áo xanh Hulk cực kì mạnh mẽ.


Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mãn này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh Hulk đầy trẻ trung & sang trọng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như sự cứng cáp cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 4Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 5
2 yếm trước mang lại cho người xem cái nhìn đầy mê hoặc.

Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 6
Biển số trước Titan hướng đến phong cách Indo.

Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 7
Dàn chân nổi bật với mâm zin được sơn bạc cực đẹp, hệ thống phanh được nâng cấp từ mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC được cố định bằng ốc Proti, để gắn hoàn chỉnh heo zin lên xe phải chạy pas nhôm CNC cho heo dầu cho kích thước đĩa đã được thay đổi đáng kể.

Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 8
Két nước được bảo vệ với che két CNC mang thương hiệu HRC được cố định bằng ốc Proti.

Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 9
Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng, hướng đến phong cách kiểng, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 10Click 125 do gay me hon voi bo ao xanh Hulk cuc ki manh me - 11

Ảnh: Lê Triệu Vy

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment