Click 125 độ hạ bánh căm trên mảnh đất tận cùng Tổ Quốc

Click 125 một dòng xe tay ga được nhập khẩu từ ThaiLand có tên gọi khác là Vario với hai phiên bản 125/150 ở thị trường Indo, hai dòng xe này được nhập khẩu vào Việt Nam ta thông qua các cửa hàng xe tư nhân nên phải qua rất nhiều loại thuế vì vậy giá xe trên 50 triệu VNĐ cho từng phiên bản.

Click 125 do ha banh cam tren manh dat tan cung To Quoc
Click 125 độ hạ bánh căm trên mảnh đất tận cùng Tổ Quốc

Click 125 do ha banh cam tren manh dat tan cung To Quoc - 3
Chiếc Honda Click đang sở hữu cho mình bộ cánh hồng vô cùng nổi bật khỏi phải giới thiệu các bạn cũng biết tông màu này chỉ được chơi nhiều ở phía ThaiLand là chủ yếu – Điểm phá cách khác của xe mà 2banh.vn muốn nói tới là chiếc xe này đã được hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng nhôm Akei làm chủ đạo.

Click 125 do ha banh cam tren manh dat tan cung To Quoc - 4
Bên bộ cánh hồng thì chủ đã trang bị cặp gù xéo CNC nguyên khối đến từ thương hiệu Rizoma đình đám được khá nhiều dòng PKL/PKN ưa chuộng – sử dụng như zin mà không cần phải chế cháo bất kì điều gì.

Click 125 do ha banh cam tren manh dat tan cung To Quoc - 5
Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu titan cố định vào vỏ phuộc bằng pat heo CNC – dây dầu Earl's được bấm các dầu đồ chơi CNC có chức năng duy trì lượng dầu bên trong không cho rò rĩ ra bên ngoài hoặc không khí đi vào trong. Đĩa Galfer trước bắt vào bộ đùm thông qua một thớt lòng CNC.

Click 125 do ha banh cam tren manh dat tan cung To Quoc - 6
Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều tay chơi xe trên khắp thế giới ưa chuộng – Dù cùng chung thương hiệu Ohlis nhưng các sản phẩm cho PKN đa phần được nhà máy phía ThaiLand gia công chịu tránh nhiệm sản xuất.

Click 125 do ha banh cam tren manh dat tan cung To Quoc - 7
Pô Granturismo có thiết kế khối trụ hình thang, phân đuôi được vác xéo. Cây pô có màu bạc đặc trưng, thân pô được làm từ chất liệu Titan cao cấp. Trên thân pô có ghi chữ Granturismo. Đặc biệt so với các dòng pô khác Granturismo trên thị trường vẫn chưa có hàng fake.

Click 125 do ha banh cam tren manh dat tan cung To Quoc - 8
Nhìn ngắm em dễ thương trong chiếc áo màu hường

Hình ảnh của Trần Thắng​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment