Con gái dạy bố chụp ảnh tự sướng, ngờ đâu bố và chó cưng bỗng nổi như cồn


Vốn dĩ chẳng bao giờ biết tự sướng là gì nhưng sau khi được con gái hướng dẫn, bác nông dân chăn cừu ở Úc đã thử thực hành với máy ảnh của mình và ngay lập tức trở thành ngôi sao trên mạng. Những bức ảnh ông tự sướng cùng chú chó cưng đã lan truyền một cách chóng mặt chỉ trong thời gian ngắn.

Con gái dạy bố chụp ảnh tự sướng, ngờ đâu bố và chó cưng bỗng nổi như cồn - Ảnh 1.

Người đàn ông cùng chú chó đáng yêu của mình.

Có thể thấy rõ, hai nhân vật chính trong ảnh là người đàn ông cùng chú chó cưng. Trong ảnh, người nông dân cười tươi rạng rỡ và rất thân thiết với thú cưng của mình. Chú chó rất cao, hiện lên vô cùng sống động với những biểu cảm hài hước, tinh nghịch. Và dường như chú có thể bắt được khoảnh khắc chụp, nên trông chú y như một người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có một khách mời bất đắc dĩ trong màn tự sướng đó chính là chú cừu màu trắng. Các bức ảnh vô cùng tự nhiên và vui nhộn. Nó khiến người xem như được nạp năng lượng và cảm thấy cuộc đời đáng yêu hơn.

Sau khi được đăng tải, những bức ảnh dễ thương này đã nhận được vô số bình luận, yêu thích từ mọi người. Có người nhận thấy chú chó như siêu mẫu, như thể sinh ra để nổi tiếng. Có người thì ao ước một cuộc sống như người đàn ông, với một người bạn thân là chú chó cưng cùng gia đình ấm áp của mình.

Con gái dạy bố chụp ảnh tự sướng, ngờ đâu bố và chó cưng bỗng nổi như cồn - Ảnh 2.

Con gái dạy bố chụp ảnh tự sướng, ngờ đâu bố và chó cưng bỗng nổi như cồn - Ảnh 3.

Ảnh tự sướng của người đàn ông, chú chó và chú cừu trắng.

(Nguồn: B.P)

Nguồn: Kênh14

Bài viết liên quan

Leave a Comment