CYGNUS-X 125 độ mang linh hồn 'chúa Sơn Lâm' của biker xứ Đài

Yamaha Cygnus X125 là mẫu Scooter một thời ăn khách tại thị trường Việt Nam sử dụng động cơ SOHC 4 thì xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối với thiết kế thể thao. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, chiếc Yamaha Cygnus X125 độ dưới đây được độ lại hoành tráng của Biker xứ Đài, chúng ta cùng xem qua nhé !


CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai

CYGNUS-X 125 độ mang linh hồn 'chúa Sơn Lâm' của biker xứ Đài.

CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được nâng cấp mạnh mẽ với dàn chân hầm hố không khác gì chiếc PKL, tuy nhiên ở thiết kế dàn áo thì vẫn giữ nguyên vẹn, chỉ tạo điểm nhấn nhẹ bằng việc bố trí hợp lí hoa văn trải dài từ phần đầu cho đến phần đuôi, tất cả chỉ nghiêng về 2 gam màu trắng- đen.

CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai - 4
Điểm nhấn ở phía trước là hình ảnh của linh vật được cho là chúa tể rừng xanh, cụ thể gọi là Hổ. Nó mang lại cái nhìn mạnh mẽ, hung tợn qua gương mặt của con vật này cũng như nhấn mạnh về tốc độ của chiếc xe này khi đã được độ lại.

CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai - 5
Chóa đèn trước với led gương cầu bên trong được tích hợp vòng thiên thần cực đẹp khi về đem, 2 bên với dãy led được thiết kế góc cạnh, tăng độ sáng cũng như 1 diện mạo mới khi nhìn trực diện.

CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai - 6
Góc nhìn này ta sẽ thấy bảng điều khiển hiển thị dạng LCD đến từ thương hiệu Shark X2E-ST, món đồ chơi này đi theo phuộc sau, dùng để điều chỉnh độ nhún êm ái hơn chỉ qua các nút nhấn điện tử so với phuộc truyền trống là điều chỉnh bằng tay trực tiếp vào phuộc.

CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai - 7
Bánh lái trước trở nên hầm hố với mâm CNC siêu nhẹ nhưng cực kì cứng cáp, vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc CNC có kích thước to, mang lại cái nhìn mạnh mẽ, cuốn hút. Hệ thống phanh cũng được trau chuốt với đĩa GARUDA kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, để cố định heo dầu bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC từ máy để có độ chính xác cao, pas nhôm được nhuộm vàng cực đẹp.

CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai - 8
Ống xả độ SS1 sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực, đây là sản phẩm hầu như chỉ có ở thị trường Đài Loan.

CYGNUSX 125 do mang linh hon chua Son Lam cua biker xu Dai - 9
1 bản độ quá chất của biker xứ Đài.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment