Cygnus X 125 độ siêu đỉnh tại xứ Đài khiến người xem trầm trồ

Yamaha Cygnus X125 là mẫu Scooter ăn khách tại thị trường Đài Loan, không những dùng làm phương tiện đi lại mà nó còn được các biker tại đây thực hiện những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Cygnus X125 bên dưới đây.

Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro
Cygnus X 125 độ siêu đỉnh tại xứ Đài khiến người xem trầm trồ.Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro - 3

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo với tone màu trắng toát lên sự sang trọng & trẻ trung. Điều thú vị chính là nhiều chi tiết trên xe đã được độ những món đồ chơi có giá trị lên xe, mang lại sự hầm hố cũng như tăng hiệu năng hoạt động.

Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro - 4
Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm thắng Racing boy phiên bản 17mm đi kèm bình dầu rời, việc chơi mẫu cùm này sẽ giúp thao tác bốp phanh trở nên dịu nhẹ nhưng truyền tải mạnh mẽ đến heo dầu để kiểm soát phanh tối ưu hơn.

Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro - 5
Mâm zin được thay thế bằng mâm đồ chơi với 5 chấu lớn đậm chất thể thao, đi kèm đó là bộ lốp Maxxis với kích thước bánh trước là 100/90/12 & sau là 120/80/12.

Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro - 6
Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Salvation Army size 245 kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, việc gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy rồi nhuộm đen.

Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro - 7
Khá thú vị với ống xả độ với cổ pô được kéo thẳng về sau dứt khoát, việc chơi mẫu pô này sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro - 8
Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc đồ chơi, không những làm đẹp mà nó còn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Cygnus X 125 do sieu dinh tai xu Dai khien nguoi xem tram tro - 9

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment