Đại lý mô tô Honda đầu tiên bán những mẫu xe nào?

Đại lý mô tô Honda đầu tiên bán những mẫu xe nào? Honda Việt Nam cho biết, hệ thống kinh doanh xe thể thao phân khối lớn sẽ được phát triển độc lập so với các HEAD hiện có của HVN (cửa hàng Honda ủy nhiệm), các dòng xe được phân phối sẽ bao gồm xe trên 250cc cho tới 1.000cc. Hiện các mẫu thuộc phân khúc supersport trên 1.000cc như CB1100, chiếc adventure VFR1200, chiếc touring GoldWing F6B 1800…, đang được cân nhắc.

Đại lý mô tô Honda đầu tiên bán những mẫu xe nào?

Nhiều mẫu xe mô tô phân khối lớn của Honda sẽ được đưa về thị trường Việt Nam khi showroom mô tô phân khối lớn đầu tiên của Honda Việt Nam khai trương vào giữa tháng này.

Đại lý mô tô Honda đầu tiên bán những mẫu xe nào?

Đại diện Honda cho biết, hãng xe chính thức đặt chân vào phân khúc xe thể thao phân khối lớn tại Việt Nam, bao gồm đầy đủ các dòng naked-bike, adventure và sport trong năm nay, với đại lí đầu tiên tại thị trường lớn nhất phía Nam – Tp Hồ Chí Minh. Sở dĩ có lựa chọn này bởi đây là thị trường mà môn thể thao đua xe đang được chú ý với sự quan tâm, cũng như các giải đua xe, tập trung hầu hết ở các tỉnh phía Nam; Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Honda Việt Nam cho biết, hệ thống kinh doanh xe thể thao phân khối lớn sẽ được phát triển độc lập so với các HEAD hiện có của HVN (cửa hàng Honda ủy nhiệm), các dòng xe được phân phối sẽ bao gồm xe trên 250cc cho tới 1.000cc. Hiện các mẫu thuộc phân khúc supersport trên 1.000cc như CB1100, chiếc adventure VFR1200, chiếc touring GoldWing F6B 1800…, đang được cân nhắc.

Hiện tại, các hãng xe Nhật Bản khác đã đi nhanh hơn Honda ở phân khúc xe thể thao phân khối lớn tại Việt Nam, như Yamaha, Kawasaki (thông qua nhà phân phối chính thức), Suzuki… cùng các đối thủ khác như Benelli (thương hiệu Italy, sản xuất tại Trung Quốc), Ducati, Harley-Davidson, BMW… Bên cạnh đó là MotoGuzzi và Aprilia đang chuẩn bị ra mắt.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment