Đại tướng Darius đang có tỉ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử ở giai đoạn Tiền Mùa Giải!!

Giai đoạn Tiền Mùa Giải đã thay đổi toàn bộ Ngọc Bổ trợBảng Bổ trợ thành một thứ duy nhất – Ngọc Tái Tổ Hợp. Sự ra đời của hệ thống ngọc mới này đã đem lại rất nhiều điều thú vị và một số vị tướng bị lãng quên bỗng chốc trở lại vô cùng mạnh mẽ.

wukongp_by_rajewel-d5u9vn7

Wukong đang là con quái vật ở Đường trên với tỉ lệ thắng rất cao ~ 54,2%

Ở chiều hướng ngược lại, một số con bài đang gặp vấn đề rất lớn giữa hệ thống ngọc mới này và tiêu biểu là Đại Tướng Noxus – Darius. Qua nhiều meta, nhiều phiên bản, Darius là một trong số ít tướng được yêu thích và có tỉ lệ thắng ~50%. Nhưng rồi với bảng ngọc mới này, hội những người yêu thích Darius lại đang gặp khó khăn trong việc tìm ra hướng đi hiệu quả cho vị tướng này.

23600667_913707722114715_1798395864_o

Hệ thống ngọc mới đã kìm hãm khá nhiều sức mạnh của Darius

Sự suy giảm tỉ lệ thắng đáng báo động của Darius có thể đến từ những nguyên nhân chủ quan hay khách quan nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Đại tướng Noxus đang lạc lõng giữa 60 viên ngọc tái tổ hợp mới. Hiện tại, hướng đi phổ biến nhất cho Darius Sốc Điện và không đem lại quá nhiều hiệu quả.

a

Bảng ngọc được coi là chuẩn mực nhất cho Darius thời điểm hiện tại

Trong tương lai, nếu Darius không thể thích nghi được với hệ thống ngọc mới này thì sự thay đổi là điều tất yếu. Riot sẽ không dại gì mà thay đổi hệ thống ngọc tái tổ hợp của mình chỉ vì Darius nên nếu điều tồi tệ nhất xảy ra thì Đại tướng Noxus sẽ được “phòng phẫu thuật” của Riot cho vào tầm ngắm.

jb-intro-divider-2-600x22

Không biết trong thời gian sắp tới, Riot có điều chỉnh các viên ngọc hay thay đổi vị Đại Tướng này để anh ta có thể phù hợp hơn hay không, chứ hiện tại thì… Các bạn thấy sao về Darius ở thời điểm hiện tại, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Tags:  darius, tien mua giai

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment