Đánh giá ưu nhược điểm Yamaha Acruzo 2018 thế hệ mới vừa ra mắt

Đánh giá ưu nhược điểm Yamaha Acruzo 2018 thế hệ mới vừa ra mắt: Với trang bị “khủng”, Yamaha Acruzo vừa đảm bảo bộ máy vận hành một cách trơn tru, êm ái, vừa cho thấy sự mãnh mẽ với công suất tối đa 6,1 kW. Vấn đề tiết kiệm nhiên liệu và xử lí nhiên liệu thân thiệt với môi trường được tối đa hóa bằng hệ thống phun xăng điện tử – FI.

Đánh giá ưu nhược điểm Yamaha Acruzo 2018 thế hệ mới vừa ra mắt

Hướng đến các khách hàng nữ nên xe tay ga Yamaha Acruzo 2018 khá nhẹ nhàng với trọng lượng chỉ 99kg, đồng thời yên xe cũng có độ cao hợp lý với 785mm. Đồng thời, Yamaha Acruzo cũng được thiết kế với sàn để chân rộng, cùng với đó cốp xe có dung tích lên tới 37L, nắp bình xăng được bố trí đối xứng với cụm khóa điện tương tự như Nozza Grande. Màu xanh rêu mới kết hợp với màu xanh Urban cũ tạo nên cặp đôi ấn tượng cho phiên bản Deluxe

Mặt đồng hồ của Yamaha Acruzo 125 được thiết kế khá bắt mắt với một đường viền kim loại mạ chrome. Bên trong, những thông số cơ bản như nhiên liệu, tốc độ, đèn báo chuyển hướng, giờ, đèn báo ECO và chức năng đo quãng đường hành trình (Trip) được sắp xếp dễ nhìn.

Tuy đã tối đa hóa thiết kế, song bên cạnh những ưu điểm mà thiết kế này mang lại, Yamaha Acruzo cũng có những khuyết điểm không thể tránh khỏi như: khung xe đặc biệt là phần thân xe nhìn chung khá lớn sẽ gây ra một vài bất tiện về không gian lưu giữ xe. Hơn nữa với kết cấu trước nhỏ, đuôi to cùng trọng lượng nhẹ, xe có thể mang đến cảm giác chòng chành nhẹ cho người lái khi di chuyển với tốc độ chậm hay phanh gấp.

Về động cơ, dù thuộc phân khúc tầm trung, nhưng không vì thế mà Yamaha “bạc bẽo” đứa con này. Với động cơ SOHC, xy lanh đơn dung tích 125cc, 2 van, 4 thì, làm mát bằng không khí dựa trên nền tảng “Blue core” , Yamaha Acruzo được ghi nhận là dòng xe thứ ba sở hữu động cơ thông mình này.

Đánh giá ưu nhược điểm Yamaha Acruzo 2018 kèm giá bán mới nhất 5

Với trang bị “khủng”, Yamaha Acruzo vừa đảm bảo bộ máy vận hành một cách trơn tru, êm ái, vừa cho thấy sự mãnh mẽ với công suất tối đa 6,1 kW. Vấn đề tiết kiệm nhiên liệu và xử lí nhiên liệu thân thiệt với môi trường được tối đa hóa bằng hệ thống phun xăng điện tử – FI.

Bên cạnh những điểm mạnh về thiết kế cũng như động cơ, xe tay ga yamaha acruzo deluxe còn được trang bị những tiện ích tiên tiến khác. Đầu tiên là bảng đồng hồ kết hợp giữa đồng hồ đo truyền thống dạng cơ và đông hổ điện tử LCD cho phép hiển thị thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Tiếp theo là ổ khóa điện đa chức năng (bao gồm khóa cổ, khóa từ và khóa yên xe, nắp bình xăng) với trang bị nắp đậy giúp ngân cao độ an toàn. Ngoài ra, Yamaha Acruzo còn ghi điểm khi là xe tay ga đầu tiên tại Việt Nam có trang bị đèn ECO giúp người dùng theo dõi tình tình trạng vận hành.

Được “phôi thai” từ ý tưởng “xe tay ga thông minh chuẩn đô thị”, Yamaha Acruzo không chỉ thể hiện được phong cách thời trang, sự hiện đại mà còn cung cấp và đảm bảo nhiều tính tăng tiện dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu. Với những ưu, nhược điểm trên, xe tay ga yamaha acruzo deluxe đã cho thấy mình là một sự lựa chọn không tồi, đặc biệt là với các khách hàng nữ.

Nguồn: Muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment