Dầu Nhớt MOTUL 300V – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho xe máy, Mô Tô PKL hiện nay…

Dầu Nhớt MOTUL 300V – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho xe máy, Mô Tô PKL hiện nay…
Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ vài lý do khiến cho Motul 300V được ưa chuộng và sử dụng hiệu quả nhất cho PKL tại Việt Nam
Dau Nhot MOTUL 300V Su lua chon hoan hao nhat cho xe may Mo To PKL hien nay

Với công nghê ESter phát triển dựa trên nền tảng tối ưu hóa dầu gốc tổng hợp Ester hữu cơ phức hợp và phụ gia độc quyền của Motul. Ester hữu cơ bao gồm các hợp chất có carbon, hydro và oxi, chứa một hoặc nhiều liên kết Ester trong phân tử.
Đây là loại dầu tổng hợp quan trọng và có độ bền cao hơn các loại dầu khác. Ester hữu cơ dùng đầu tiên làm dầu động cơ phản lực máy bay vào những năm 1950. Hiện nay, Ester chủ yếu ứng dụng trong dầu nhớt động cơ cho hầu hết các loại máy bay phản lực, cánh quạt trên thế giới.
✅ Với các đặc tính nổi trội về tính năng bôi trơn lý tưởng, độ nhớt ổn định và bền bỉ trong môi trường nhiệt độ thay đổi, tính bay hơi thấp, độ ổn định thủy phân và khả năng thích ứng với các loại phụ gia, Ester là lựa chọn tối ưu nhất trong các loại dầu nhớt tổng hợp.
⏭ Chính vì Công nghệ chế tạo tổng hợp dầu hàng đầu này cho MOTUL 300V này mà Mối lo với điều kiện khí hậu Nhiệt đới gió mùa – nóng nắng ở Việt Nam không còn là vấn để
Hơn nữa với những thí nghiệm lâu năm trong phòng thí nghiệm về công suất và Hiệu quả hoạt động của độ bền bỉ của dầu nhớt Ester với góc nhìn từ năng lượng từ ma sát nội tại thành công có ích có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng cao công suất đầu ra của động cơ trong cùng điều kiện vận hành.
Từ đó tạo công suất tối đa cho cỗ máy khi hoạt động, Sản phẩm dầu nhớt ứng dụng công nghệ Ester Core sẽ đóng góp vào quá trình dịch chuyển năng lượng này.
Kết quả với dầu MOTUL 300V Sport Line làm cho hiệu suất máy tăng lên đến 7 mã lực so với dầu máy cơ bản khác
Thật đáng NGẠC NHIÊN !!!
Vậy chắc cũng đã dễ hiểu cho các anh em nào còn đang phân vân và thắc mắc.
#Motul300v#harleydavidson#triumph#pkl#bmw#honda#motul300v

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment