Diavel 1260 S – Materico phiên bản đặc biệt duy nhất 1 chiếc trên thế giới

Mới đây, với sự gặp gỡ của những đại diện đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, bao gồm Tom Dixon – kiến trúc sư nổi tiếng, Andrea Ferraresi – nhà thiết kế của Ducati, Piero misani – người đứng đầu thương hiệu R&G tại Pirelli, Mitja Borket – nhà thiết kế của Lamborghini và Walter the Silva – người đứng đầu bộ phận thiết kế của Volkswagen đã thỏa thuận để đưa ra một mẫu Ducati Diavel 1260 S – Materico, là phiên bản cực kì đặc biệt đánh dấu sự hợp tác giữa các ông lớn và chỉ có duy nhất một chiếc trên thế giới.

Diavel 1260 S Materico phien ban dac biet duy nhat 1 chiec tren the gioi
Ducati Diavel 1260 S – Materico phiên bản đặc biệt duy nhất 1 chiếc trên thế giới.

Diavel 1260 S Materico phien ban dac biet duy nhat 1 chiec tren the gioi - 3
Đầu tiên Ducati Diavel 1260 S – Materico được điều chỉnh với sự thỏa thuận giữa các ý tưởng từ các thương hiệu lớn, bao gồm tùy chỉnh đơn giản nhưng đem lại sự phấn khích cho người xem, chi tiết viền màu vàng làm nổi bật vị trí ốp hút gió 2 bên trước bình xăng, chữ Diavel màu vàng và số 1260 S màu đen chạy dọc ở 2 bên chi tiết két tản nhiệt, yên xe được bọc bằng chất liệu mới với điểm nhấn trung tâm là màu vàng. Và ở phần đuôi xe được tùy chỉnh với ốp đuôi màu vàng kết hợp bộ đèn tín hiệu chạy dọc 2 bên.

Diavel 1260 S Materico phien ban dac biet duy nhat 1 chiec tren the gioi - 4
Diavel 1260 S Materico phien ban dac biet duy nhat 1 chiec tren the gioi - 5
Bộ ống xả được sơn đen, mâm xe được đổi sang dạng hợp kim 10 chấu kiểu mới, điểm đáng chú ý nhất là hệ thống ly hợp khô đem lại tiếng đặc trưng như những mô hình huyền thoại của Ducati từ trước đến nay.

Diavel 1260 S Materico phien ban dac biet duy nhat 1 chiec tren the gioi - 6
Mẫu xe Ducati Diavel 1260 S – Materico được tạo ra và trưng bày trong nhà hàng của kiến trúc sư nổi tiếng Tom Dixon tại Milan, Ý. Giá xe Ducati Diavel S 2019 là 25.000 USD (578 triệu VND).

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment