Dream độ dàn chân đẳng cấp của 'dân chơi gà' tại vùng biên

Dream là mẫu xe phổ thông được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng từ những ngày đầu ra mắt, cho đến thời điểm hiện tại thì nó luôn được các tay chơi thực hiện những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Dream độ kiểng bên dưới đây của dân chơi gà tại An Giang.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien
Dream độ dàn chân đẳng cấp của 'dân chơi gà' tại vùng biên.Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dàn áo mang sắc màu đỏ đầy nổi bật với bộ tem đậm chất thể thao, đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng mạnh mẽ cho người lái.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 4
Bao tay mà chiếc xe sử dụng là bao tay Daytona kết hợp cùng gù Takegawa, chi tiết cùm công tắc được phủ lớp Carbon. Vị trí trung tâm với đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso RX2N được tích hợp đồng hồ LCD nhỏ hiển thị các chức năng hiện đại. Khá thú vị là chủ xe đã trang bị ổ khóa Smartkey được lắp hoàn chỉnh với độ thẩm mỹ cực cao.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 5
Vị trí giữ pen đạp cho hệ thống phanh.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 6
Dàn chân đắt giá với mâm Daytona huyền thoại, 1 trong những mẫu mâm thể thao được anh em ưa chuộng, tuy nhiên giá trị sở hữu em nó cũng khá là chua chát. Hệ thống phanh được nâng với heo Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 7
Giò đạp Takegawa.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 8
Cần số 2 chiều đến từ thương hiệu K- Tech, ốc mâm lửa mẫu Salaya.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 9
Sự cứng cáp thể hiện đẵng cấp chính là chủ xe đã độ phanh đĩa sau cho chiếc Dream này, tất nhiên phải trải qua nhiều công đoạn canh chỉnh & nó được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 10
Hệ thống giảm xóc Ohlins, đây là món đồ chơi khi gác lên xe sẽ mang lại một đẳng cấp khác biệt, mẫu phuộc này có giá trị khá cao nên việc sở hữu còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Dream do dan chan dang cap cua dan choi ga tai vung bien - 11
1 bản độ quá đẳng cấp của biker đến từ An Giang.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment