Dream độ: huyền thoại hồi sinh với giảm xóc sau hơn chục triệu

Dream là 1 mẫu xe phổ thông đã ghim sâu vào tâm trí người tiêu dùng bởi nó rất lâu đời, cho đến thời điểm hiện tại mẫu xe này dần bị lãng quên do những thế hệ mới hiện đại hơn. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những biker thích phục dựng lại Dream huyền thoại để mang lại sự đẳng cấp mới, dẫn chứng như chiếc Dream độ kiểng bên dưới đây.

Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu
Dream độ: huyền thoại hồi sinh với giảm xóc sau hơn chục triệu.Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu - 3

Vẫn là gam màu xi măng mà đang được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2019, nó toát lên sự nhẹ nhàng đầy tinh tế cho chiếc xe. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như cái nhìn mới lạ cho các anh em chơi xe về dòng xe huyền thoại này.

Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu - 4
Dàn chân với niềng nhôm Excel Asia mang lại sự mỏng manh & gợi cảm, đây là mẫu niềng được ưa chuộng bởi chất lượng kiểm định từ những anh em chơi xe đang sở hữu.

Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu - 5
Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso với màn hình lớn hiển thị vòng tua & màn hình phụ nhỏ hiện thị dạng LCD với nhiều tính năng hiện đại mà đồng hồ zin không có như báo giờ, nhiệt độ, volt.

Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu - 6
Giò đạp Takegawa, ống xả với cổ pô Titan cực đẹp.

Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu - 7
Phuộc Ohlins bình dầu mà ta thấy trong hình là phụ kiện sang chảnh để làm đẹp cho chiếc xe độ kiểng, nhìn thấy món đồ chơi này là biết cách chơi sành điệu của Việt Nam đến mức nào. Không những hướng kiểng mà nó còn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu - 8
1 bản độ giản đơn nhưng không hề đơn giản, chủ xe chỉ thực hiện việc thay đổi nhẹ để giữ lại vẻ đẹp nguyên thủy ở phong cách zin.

Dream do huyen thoai hoi sinh voi giam xoc sau hon chuc trieu - 9

Ảnh: Nguyễn Huy

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment