Dream độ với dàn chân cực cứng cáp của chàng trai trẻ Ninh Thuận

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 90, Honda Dream II đã trở thành một biểu tượng và là một trong những dòng xe số phổ thông thành công nhất ở nước ta. Sau hơn 15 năm phát triển đã có nhiều dòng xe hiện đại hơn xuất hiện nhưng vẫn còn rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng dòng xe này. Không chỉ thế, những chiếc xe Dream còn là đề tài cho các anh em đam mê xe độ thực hiện nhiều bản độ đặc sắc và chiếc Dream độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan
Dream độ với dàn chân cực cứng cáp của cậu trai trẻ Ninh Thuận


Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 3
Có tuổi đời rất lâu nên những mẫu Dream II này dường như đã xuống cấp rất nhiều, nên buộc chủ nhân đã chi thêm một số tiền để phục dựng lại tất cả chi tiết trên xe như sơn lại sườn, dàn áo theo tông màu đỏ nổi bật, dàn ốc zin cũng được sơn xi lại trông rất mới.

Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 4
Trợ lực sườn Ohlins được gắn 1 cách thẩm mỹ và tinh tế qua những bàn tay nghệ thuật của thợ độ. Việc trang bị món đồ chơi này ngoài sự độc đáo thì còn có tác dụng là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, mang lại 1 cảm giác an toàn hơn cho người lái thông qua 24 nấc chỉnh.

Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 5
Với sự góp mặt của cổ Titanium cho chiếc xe độ thêm phần mới lạ và giá trị, với chất liệu đặc trưng không chỉ đẹp mà còn đem lại khả năng chống hoen rỉ cực cao trước thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam ta. Phần cổ được uốn éo khá đẹp đi kèm cùng một bầu hơi to lớn làm điểm nhấn cho chiếc Dream bé nhỏ. Phần đầu bò trang bị bộ nắp Sufat nhằm tăng độ hầm hố và giúp động cơ của xe tản nhiệt tiết hơn.

Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 6
Dàn chân vẫn được giữ nguyên bản phanh đùm như thay lại chi tiết càng thắng bằng sản phẩm của Takegawa để tạo điểm nhấn.

Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 7Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 8Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 9Dream do voi dan chan cuc cung cap cua chang trai tre Ninh Thuan - 10
Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins, sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho Wave, Dream sử dụng với chiều cao 330mm và có chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo một con ốc nhỏ nào đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng cho người sử dụng khi tải nặng đi lại ở những cung đường gồ ghề

Hình ảnh của Hoài Vũ

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment