Ducati 1199 Panigale nổi bật với tùy chỉnh tem đấu

Ducati 1199 là siêu phẩm công nghệ đến từ hãng xe Ý, cái tên có tần suất phủ sóng không hề nhỏ trong giới PKL, được sinh ra với sứ mệnh – Born To Race. Bên cạnh vẻ ngoài thiết kế cực kỳ mềm mại nhưng không kém phần lịch lãm. Giúp chiếc xe trở nên nổi bật và cá tính hơn thay vì bộ cánh đỏ đặc thù của Ducati, người chơi đã lên ý tưởng thiết kế bộ tem đấu mang phong cách xe đua đường phố.

Ducati 1199 Panigale noi bat voi tuy chinh tem dau
Ducati 1199 Panigale nổi bật với tùy chỉnh tem đấu.

Ducati 1199 Panigale noi bat voi tuy chinh tem dau - 3
Vẫn đi theo thiết kế truyền thống như những người anh em Panigale khác, 1199 sở hữu cụm đèn khá sexy và quyến rũ, tăng thêm vẻ đẹp cho bản độ, chủ nhân còn thay đổi kính chắn gió Zero Gravity, tháo bỏ kính chiếu hậu tiêu chuẩn.

Ducati 1199 Panigale noi bat voi tuy chinh tem dau - 4
Bên cạnh ngoại thất sang trọng với gói trang bị mặc định như cùm côn dầu, phanh Brembo, trợ lực tay lái, hệ thống treo Ohlins trước sau, phanh Brembo M50,…bản độ còn được cân nhắc và sửa đổi một số chi tiết tôn vinh vẻ đẹp sẳn có của 1199 như: cặp bình dầu Rizoma Next nằm cân đối 2 bên tay lái, càng bảo vệ tay lái mang phong cách Moto GP.

Ducati 1199 Panigale noi bat voi tuy chinh tem dau - 5
Hệ thống đuôi đèn đậm chất Racing, phía sau sử dụng gắp đơn cùng cặp pô Termignoni khép kín dưới gầm, phần bánh sau lộ rõ với bộ vành Marchesini siêu nhẹ tạo cho 1199 Panigale cảm giác hoàn hảo qua từng góc nhìn.

Ducati 1199 Panigale noi bat voi tuy chinh tem dau - 6
Hệ thống truyền động còn được chăm chút với bộ ốp đĩa tải CNC màu đỏ khá hài hòa với tổng thể chiếc xe.

Ducati 1199 Panigale noi bat voi tuy chinh tem dau - 7
Bên cạnh vẻ đẹp sẵn có, bộ phần nồi tiêu chuẩn đã được hoán đổi combo nồi CNC trong suốt giúp tăng độ thẩm mỹ cần thiết cho chiếc xe.

Ducati 1199 Panigale noi bat voi tuy chinh tem dau - 8
Ducati 1199 Panigale là niềm mơ ước của bất kỳ tay đam mê xe mô tô nào.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment