Ducati 848 EVO CORSE siêu đẹp trong một bản độ tối tân về công nghệ

Ducati 848 EVO là một trong những mẫu xe làm nên huyền thoại trứ danh của hãng Ducati thuở bấy giờ, tuy nhiên sự lấn át và đổi mới của các thế hệ Panigale đã làm phai mờ hình ảnh vốn có của 848 EVO. Mặc dù vậy vẫn có không ít Biker lưu giữ và nâng cấp những cỗ máy này đem đến vẻ đẹp khác thường không thua bất cứ dòng xe hiện đại ngày nay.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe
Ducati 848 EVO CORSE độ – phiên bản đình đám của công nghệ độ xe.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 3
Ducati 848 EVO là sự hợp nhất giữa thiết kế liền khối và sức mạnh nổi tiếng thuở bấy giờ, toàn thân khoác lên sức hút khó tả khi được dựng lại theo phong cách Ducati Corse nổi tiếng, với tổng thể ba màu đen trắng đỏ đặc trưng.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 4
Liên kết giữa sức mạnh với khả năng cầm lái vững chắc của người điều khiển thông qua bộ trợ lực Ohlins, trung tâm tay lái càng trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện bộ trang bị cùm phanh và côn dầu Brembo Rossi+tay thắng CNC, ốc chảng ba Ducabike, bộ cùm công tắc Ducabike, cốc bình dầu Titanium.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 5
Vì sinh ra với sứ mạng là mẫu xe đua đường phố chuyên nghiệp, Ducati 848 EVO sử dụng yên đơn với chất liệu bọc yên được thay đổi với thương hiệu Ducati Corse. Phần hông xe và nhiều chi tiết càng trở nên mĩ miều và hoàn thiện hơn khi sử dụng chất liệu ốp Carbon fiber nổi tiếng hiện nay.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 6

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 7
Cung cấp hiệu suất động cơ được cải thiện, độ thẩm mỹ được nâng cao với cặp đôi ống xả Akrapovic Carbon kết hợp chi tiết cuốn bô titanium bậc nhất trong công nghệ độ xe hiện nay, tạo nên chuỗi liên kết đẹp miên mang.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 8
Và cuối cùng là trang thiết bị khó thể bỏ qua đó là bộ mâm Marchesini hợp kim Magie được cung cấp cho bản độ này, hoạt động với nó là bộ đĩa Brembo, phanh Brembo, dây dầu Earl's đầu cong, hệ thống treo Showa kết hợp bình nén bên ngoài.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 9
Bộ nồi khô dường như là linh hồn của các sản phẩm Ducati bấy giờ, nên sự xuất hiện của nó dành cho 848 EVO là điều không quá bất ngờ, hỗ trợ độ thẩm mỹ và hiệu suất hoạt động của bộ nồi này thông qua các chi tiết thay thế từ Ducabike.

Ducati 848 EVO CORSE sieu dep trong mot ban do toi tan ve cong nghe - 10
Giá Ducati 848 EVO 2013 được Ducati Việt Nam phân phối với mức giá khoảng 34.000 USD (788 triệu VND).

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment