Ducati công bố ngày tổ chức Sự kiện World Ducati Week 2020

Ngày diễn ra sự kiện trọng đại World Ducati Week 2020 vừa được công bố với hơn 90.000 người đam mê thương hiệu Ducati, sẽ diễn ra tại Misano World Circuit Marco Simoncelli vào ngày thứ 6 (17/7 và 19/7/2020). Đây là lần thứ 11, Ducati khi tổ chức sự kiện này.

Ducati cong bo ngay to chuc Su kien World Ducati Week 2020
Công bố ngày tổ chức Sự kiện World Ducati Week 2020.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về sự kiện này trong năm 2020, nhưng Ducati cho biết sẽ sớm cập nhật thêm thông tin trên website của hãng. Tại sự kiện này người hâm mộ có thể chứng kiến các ngôi sao đua xe biểu diễn trên các mẫu xe nổi tiếng của Ducati, cũng như tiết lộ một số mẫu xe mới trong danh sách năm mới.​

Ducati cong bo ngay to chuc Su kien World Ducati Week 2020 - 3
Dự kiến sẽ có sự góp mặt của một đội hình đầy sao như: tay đua thử nghiệm MotoGP – Michele Pirro, tay đua MotoGP – Andrea Dovizioso, Jorge Lorenzo và nhiều nhà vô địch WSBK – Troy Bayliss.
Ducati cong bo ngay to chuc Su kien World Ducati Week 2020 - 4
Như truyền thống của việc tổ chức sự kiện World Ducati Week diễn ra vào năm 2018. Các tay đua MotoGPWSBK của Ducati được chạy đua trên chiếc Ducati Panigale V4 giống hệt nhau với cùng một loại lốp Pirelli trong thời gian chưa đầy 30 phút. Theo lịch trình gồm có tám vòng đua.
Ducati cong bo ngay to chuc Su kien World Ducati Week 2020 - 5
Tuy nhiên ở sự kiện năm 2020 tới có thể các tay đua mới của Ducati sẽ trình diễn những mẫu xe mới dự kiến được tung ra vào cuối năm nay như Streetfighter V4 hoặc Ducati Panigale V4 R nổi tiếng trên đường đua hiện nay, mọi chi tiết cụ thể về sự kiện này sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment