Ducati Multistrada thứ 100.000 mang dấu ấn đặc biệt từ CEO Ducati

Ngày 17/09 vừa qua là kỉ niệm 16 năm dòng xe Ducati Multistrada chính thức ra đời và chiếc xe thứ 100.000 vừa xuất xưởng là biểu tượng cho sự thành công của dòng xe này trên thị trường thế giới. Chiếc xe đặc biệt này đã được Ducati bàn giao cho khách hàng may mắn đến từ Đức – Dave Hayward, người đã đặt hàng phiên bản Pikes Peak Multistrada 1260.

Ducati Multistrada thu 100000 mang dau an dac biet tu CEO Ducati
Ducati Multistrada thứ 100.000 mang dấu ấn đặc biệt từ CEO Ducati.

Ducati đã ghi lại biểu tượng đặc biệt "Multistrada Centomalia" trên ghi-đông lái của chiếc xe Multistrada thứ 100.000 này và được đích thân Giám đốc điều hành của Ducati là Claudio Domenicali bàn giao cho vị khách hàng người Đức may mắn

Ducati Multistrada thu 100000 mang dau an dac biet tu CEO Ducati - 3

Và như bạn đã biết Ducati đã xác nhận rằng phiên bản Multistrada V4 đang trong giai đoạn phát triển và có thể mô hình trang bị động cơ V4 này sẽ được ra mắt vào năm 2021, đây sẽ là mô hình phụ bổ sung cho 2 mô hình hiện tại đang sử dụng động cơ L-Twin là 1260 và 950.

Ducati Multistrada thu 100000 mang dau an dac biet tu CEO Ducati - 4

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ Ducati Multistrada V4 trong tương lai là sẽ được đi kèm với nhiều công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến nhất và vượt trội so với tất cả các đối thủ trong cùng phân khúc. Với những cải tiến ở hệ thống điện tử như bổ sung thêm các chế độ lái, hệ thống van biến thiên, DVT và có công suất động cơ không thua kém gia đình Panigale. Nhưng điều mà các tín đồ của dòng xe Multistrada mong đợi chính là việc được trang bị thêm các tính năng cao cấp hoàn toàn mới như Advanced Rider Assistance Systems (ARAS), Radar Cruis Control,… như chúng ta có thể sẽ được thấy trên mẫu Ducati Multistrada 1260GT sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới.

Ducati Multistrada thu 100000 mang dau an dac biet tu CEO Ducati - 5

Hệ thống ARAS được phát triển từ năm 2016, nó hoạt động bằng cách sử dụng các cảm biến phía trước để phát hiện khoảng cách với những chiếc xe khác và có thể đánh giá rủi ro, giúp cảnh báo ngay lập tức. Do đó, hệ thống này sẽ là một trong những tính năng mới khiến Multistrada V4 trông nổi bật hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Tuy nhiên, Ducati vẫn còn ít nhất một năm để phát triển hoàn chỉnh mẫu Multistrada V4 hoàn toàn mới này. Và tất nhiên, trong tương lai sẽ có nhiều thay đổi khác, hãy cùng theo dõi tại diễn đàn 2banh.vn.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment