Ducati Multistrada V4 mới đang chuẩn bị kế hoạch phát triển

Mới đây, tạp chí Motorrad nổi tiếng tại Đức đã chia sẻ thông tin rằng hãng Ducati đang thử nghiệm một mô hình mới với cái tên được dự đoán là Multistrada V4. Điếm ấn tượng nhất của mẫu xe mới này chính là việc sử dụng khối động cơ V4 đầy mạnh mẽ và hiện đại lên mẫu Adventure của hãng xe Ý.

Ducati Multistrada V4 moi dang chuan bi ke hoach phat trien
Ducati Multistrada V4 mới đang chuẩn bị kế hoạch phát triển.

Thông tin này được chia sẻ bởi Motorrad một phương tiện truyền thông nổi tiếng tại Đức, đã tiết lộ rằng Ducati đang bắt đầu thử nghiệm mẫu Multistrada V4 hoàn toàn mới tại Borgo Panigale ở miền bắc Italy. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào về mẫu xe mới này, nhưng Motorrad cho biết chiếc xe có hình dạng gần như không khác nhiều so với nguyên mẫu Multistrada hiện nay, một khối động cơ với hình dạng khác hoàn toàn nhưng có cấu trúc không lớn hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Ducati Multistrada V4 moi dang chuan bi ke hoach phat trien - 3
Ducati Multistrada 1200 Enduro 2018.

Ngoài việc trang bị cho mẫu Adventure mới khối động cơ V4, thì chiếc Multistrad thế hệ tiếp theo của Ducati có thể còn được trang bị thêm hệ thống ARAS (Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến), đây là gói an toàn mới dành cho các khách hàng sử dụng Multistrada V4. Motorrad cũng thảo luận về khả năng một hệ thống an toàn khác sẽ có trong ARAS, bao gồm việc cài đặt cảm biến radar ở cả phía trước và phía sau xe, sẽ được trang bị sẵn trên Multistrada V4 mới. Có khả năng Ducati sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống chống va chạm mà Ducati đã hợp tác với Audi để phát triển, đây là một trong những kế hoạch Ducati Safety Road Map 2025 của Ducati.

Ducati Multistrada V4 moi dang chuan bi ke hoach phat trien - 4

Nếu thông tin này là sự thật thì phải nói rằng Ducati đã và đang bắt đầu sử dụng động cơ V4 một cách nghiêm túc trên các dòng sản phẩm của hãng. Bên cạnh những sản phẩm mới đã được giới thiệu như Ducati Panigale V4 / V4 S, Panigale V4R và Streetfighter V4 thế hệ mới chắc chắn sẽ xuất hiện tại EICMA 2019 tới đây, nếu mô hình Multistrada V4 thực sự ra mắt, thì đây sẽ là mô hình thứ ba của Ducati sử dụng động cơ V4.

Ducati Multistrada V4 moi dang chuan bi ke hoach phat trien - 5
Ducati Panigale V4 2018.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment