Ducati Panigale V4 S bất ngờ về Việt Nam với giá 1,6 tỷ

Ducati Panigale V4 S bất ngờ về Việt Nam với giá 1,6 tỷ: Ducati là hãng xe duy nhất cho khách hàng của mình được cháy mình trong các trận đua MotoGP, với trò chơi ngồi sau xe các tay đua trước mỗi chặng MotoGP. Giờ đây họ còn đốt cháy tình yêu tốc độ bằng cảm hứng xe đua ra phố, với siêu mô tô Ducati Panigale V4. Chiếc xe được ứng dụng hầu như mọi công nghệ đỉnh cao lấy từ mẫu xe đua “điên cuồng” nhất trong giải MotoGP.

Ducati Panigale V4 S bất ngờ về Việt Nam với giá 1,6 tỷ

Bất ngờ với tất cả tín đồ Ducati Việt Nam, “hung thần” đỏ rực rỡ Desmosedici V4 S đã được bóc thùng trên phố. Cùng với chủ nhân là một tay chơi xe cực nhiệt, chiếc Ducati này đã trở thành mẫu Panigale V4 S đầu tiên trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam. Hơn thế nó có thể còn là chiếc V4 S đầu tiên của cả Đông Nam Á có chủ. Tuyệt vời hơn nữa, chiếc xe đã được khoác lên cùng quốc kỳ đỏ rực khi ra mắt.

Ducati là hãng xe duy nhất cho khách hàng của mình được cháy mình trong các trận đua MotoGP, với trò chơi ngồi sau xe các tay đua trước mỗi chặng MotoGP. Giờ đây họ còn đốt cháy tình yêu tốc độ bằng cảm hứng xe đua ra phố, với siêu mô tô Ducati Panigale V4. Chiếc xe được ứng dụng hầu như mọi công nghệ đỉnh cao lấy từ mẫu xe đua “điên cuồng” nhất trong giải MotoGP.

Vừa ra mắt được khoảng 2 tháng, mới được trưng bày ở hai triển lãm mô tô khủng là EICMA và Thái Lan. Ngay khi trên thế giới thậm chí cả tại Ý cũng hầu như chưa có nhiều xe được bán tới tay khách hàng. Thì ngay lập tức một chiếc Ducati Panigale V4 phiên bản S đã được đưa về Việt Nam thông qua đơn vị nhập khẩu xe Motorsport tại TP.HCM.

Chiếc Ducati Panigale V4 S này được tiến hành mua 1 tháng ngay sau khi ra mắt tại Ý, nó được chuyển về qua đường hàng không. Và chính thức nó đã trở thành chiếc Ducati Panigale V4 S đầu tiên trên cả vùng ĐNÁ đến tay chủ nhân. Vị khách tên N đã trở thành người Việt Nam thực sự đầu tiên sở hữu Ducati Panigale V4, và anh chơi luôn phiên bản V4 S. Trước đây tin tức cũng đã loan báo về một dân chơi Saigon trẻ sẽ là người sở hữu Ducati Panigale V4 bản đặc biệt đầu tiên vào tháng 3/2018, với mức giá khoảng 1,9 tỷ đồng.

nguồn tham khảo http://www.otoxemay.vn/tin-moi/bat-ngo-ducati-panigale-v4-s-dau-tien-ve-viet-nam

Nguồn: Muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment