Ducati Panigale V4 S độ chất ngất với tone màu Full Black

Ducati Panigale V4 S là dòng sản phẩm Superbike mở màn trang sử sách công nghệ động cơ hoàn toàn mới cho Ducati. Sở hữu thiết kế nâng cấp và hoàn hảo nhất nhì hiện nay. Là sự lựa chọn chính đáng của các tín đồ muốn sở hữu một chiếc xe hoàn hảo từ thiết kế đến sức mạnh. Khi đến với những sửa đổi đặc biệt từ các tay chơi xe độ nước bạn, mẫu xe công nghệ Ý càng trở nên luôn cuốn và hấp dẫn bội phần khi mang tổng thể full black cao cấp.

Ducati Panigale V4 S do chat ngat voi tone mau Full Black
Ducati Panigale V4 S độ chất ngất với tone màu Full Black.

Ducati Panigale V4 S do chat ngat voi tone mau Full Black - 3
Ducati Panigale V4 S ứng dụng một loạt công nghệ mới, đặc biệt là khối động cơ 4 xy-lanh bước ra từ đường đua MotoGP, được công bố chiếc superbike đầu bảng của hãng, mở ra một kỷ nguyên mới của hãng xe Ý, chia tay với động cơ L-Twin truyền thống. Về tổng thể Panigale V4 S thừa hưởng nhiều đường nét từ đàn anh 1299 nhưng cuốn hút hơn nhờ pha thêm các thiết kế của dòng Supersport mới ra mắt.


Ducati Panigale V4 S do chat ngat voi tone mau Full Black - 4
Sự sửa đổi chính đáng và đem lại phần lôi cuốn theo cách nhìn nhận của người xem đó chính là thay đổi hoàn toàn màu đỏ truyền thống thành full đen cứng cáp, bên cạnh đó là gói nâng cấp dành riêng cho dàn chân với bộ mâm BST Carbon đem lại độ thẩm mỹ tuyệt vời cùng với tính năng giảm trọng lượng nhờ vào cấu trúc sợi Carbon cứng và nhẹ.

Ducati Panigale V4 S do chat ngat voi tone mau Full Black - 5
Ngoài ra cung cấp hiệu suất hoạt động cho chiếc xe là những bổ sung cần thiết với bộ nồi trong suốt CNC Racing, bộ ống xả SC Project titanium full system được gói gọn dưới gầm xe.

Ducati Panigale V4 S do chat ngat voi tone mau Full Black - 6
Panigale V4 S được xem là những chiếc xe thương mại mạnh nhất hiện nay của hãng Ducati khi mang trên mình những thông số kỹ thuật rất đáng nể với khối động cơ Desmosedici Stradale V-Twin DOHC gồm 4 xy-lanh bố trí thành hình chữ V với góc đặt 90 độ, dung tích 1.103 cc, công suất 214 mã lực @13.000rpm, mô-men xoắn cực đại 125Nm @10.000 rpm. Giá xe Ducati Panigale V4 S tại Việt Nam ở mức 1,6 tỷ tại thời điểm đầu tiên về Việt Nam.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment