Ducati Panigale V4 S độ cực chất trong diện mạo fullsix Carbon

Ducati Panigale V4 S là một trong những Superbike nổi tiếng hiện nay bởi sức mạnh lẫn công nghệ trù phú được Ducati ưu ái. Nối tiếp vẻ đẹp được vẽ sẵn, các tay độ tại thị trường Thái Lan còn tô thêm nét đẹp của mẫu xe này với vô số phụ kiện đồ chơi cao cấp trị giá không hề rẻ, đem lại một chân dung hoàn mỹ đối với người xem.

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon
Ducati Panigale V4 S độ cực chất trong diện mạo fullsix Carbon.

Bộ ba Ducati Panigale V4 / V4 S / V4 Special đều sở hữu khung sườn, động cơ và hàng loạt các công nghệ chỉ xuất hiện trên đường đua nhằm thay thế chiếc Panigale 1299 hiện hành. Đặc biệt, đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên superbike L-Twin đã đem đến rất nhiều thành công rực rỡ cho Ducati.

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 3

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 4

Panigale V4 S ra đời nhằm làm mới thương hiệu gia đình Panigale, và nó được phát triển dựa trên sự kết hợp với Ducati Corse, thừa hưởng trực tiếp từ những bí quyết và công nghệ trên xe đua MotoGP nhằm đưa Panigale V4 S trở thành mẫu xe đường phố tiệm cận với xe đua.

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 5

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 6

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 7

Vì là phiên bản cao cấp nên Panigale V4 S sở hữu khá nhiều trang bị cao cấp hơn so với người anh em của mình là Panigale V4 tiêu chuẩn. Trang bị ắc-quy nhẹ hơn, chảng ba nhôm nguyên khối, chắn bùn carbon, ống xả Akrapovic,… Hệ thống giảm xóc Ohlins điều khiển điện tử bán chủ động, được kiểm soát bởi hệ thống điều khiển Ohlins Smart EC 2.0.

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 8

Ngoài ra nhằm tạo sự nổi bật và cá tính riêng cho chiếc xe của mình, chủ sở hữu người Thái đã không ngại khi chi ra số tiền không nhỏ để ngụy trang Panigale V4 S dưới lớp áo fullsix Carbon đẹp mê hồn, hiện diện đầy đủ từ đầu đến đuôi xe, bên thân động cơ còn xuất hiện bộ nắp ly hợp trong suốt từ thương hiệu Lightech.

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 9

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 10

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 11

Hỗ trợ max công suất cho khối động cơ Desmosedici Stradale 4 xy-lanh, kết hợp với hệ thống van Desmodromic kế thừa trực tiếp từ động cơ Desmosedici GP, bản độ được xây dựng với bộ ống xả Termignoni 4uscite fullsystem với thiết kế độc lạ chia bộ phận ống xả làm 2 hướng (1 dưới gầm xe / 1 dưới đuôi đèn) đem lại một diện mạo táo bạo hoàn toàn khác biệt.

Ducati Panigale V4 S do cuc chat trong dien mao fullsix Carbon - 12

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment