Ducati ra mắt Desmosedici GP19 chính thức cho mùa giải MotoGP 2019

Cuộc đua MotoGP trong mùa giải 2019 sẽ bắt đầu vào thời gian tới. Bởi mọi đội và tay đua đều sẵn sàng tham gia trận chiến này, Và đội đua Ducati đã ra mắt một chiếc xe đua tốt của năm 2019 – Desmosedici GP19 tại Phillip Morris R & D Cube, Thụy Sĩ.

Ducati ra mat Desmosedici GP19 chinh thuc cho mua giai MotoGP 2019
Ducati ra mắt Desmosedici GP19 chính thức cho mùa giải 2019.

Ducati ra mat Desmosedici GP19 chinh thuc cho mua giai MotoGP 2019 - 3
Desmosedici GP19 được sử dụng màu đỏ truyền thống của đội Ducati, Xen kẽ với màu đen của yên và bánh xe một cách hoàn hảo. Và trong khu vực của mặt trước xe sử dụng cánh gió Winglet giống như phiên bản trước, mà Winglet sẽ giúp nhấn chiếc xe càng gần đường càng tốt. Và làm cho chiếc xe ổn định hơn, bao gồm làm cho gió tốt hơn. Trong khi chiếc xe vẫn đang sử dụng các dịch vụ của thương hiệu nổi tiếng Akrapovic, thiết kế tổng thể của chiếc xe. Được coi là một chiếc xe đua độc đáo của Ý.

Ducati ra mat Desmosedici GP19 chinh thuc cho mua giai MotoGP 2019 - 4
Tất nhiên, về đặc điểm kỹ thuật động cơ Điều nổi bật là thiết kế mà Desmosedici GP19 đi kèm với động cơ 1.000cc, công suất V4 và mặc dù mã lực vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng có thể trong phạm vi 280 – 300 hp mà con quái vật này có thể sở hữu.

Ducati ra mat Desmosedici GP19 chinh thuc cho mua giai MotoGP 2019 - 5
Đối với các tay đua của đội Ducati, bao gồm tay đua Andrea và người lái xe mới chuyển từ đội thứ cấp để gia nhập lực lượng như Danilo Petrusi, cả hai đều sở hữu dòng máu người Ý . trong Thử nghiệm mùa đông, chúng ta sẽ thấy tiềm năng của Desmosedici GP19 lần đầu tiên tại sân vận động của Qatar. Người hâm mộ Ducati đã chờ đợi rất lâu để được chứng kiến con quái vật này ra đường đua thực sự.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment