Ducati Supersport S trong bản độ hiệu năng cao với dàn chân vạm vỡ

Ducati Supersport là dòng mô tô thuộc phân khúc Sport-Road từ hãng Ducati với 2 phiên bản tiêu chuẩn và S. Trong đó, Ducati Supersport S version là phiên bản được các giới mộ điệu xe quan tâm hơn hết, với ưu thế nêu trên thì mẫu Supersport S được một chủ xe Thái Lan nâng cấp hiệu quả với dàn option khá xa xỉ đem lại một vẻ đẹp hoàn thiện hơn trong bài viết hôm nay.

Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo
Ducati Supersport S độ hiệu năng với dàn chân vạm vỡ.

Ducati Supersport S được thiết kế với một tổng thể gọn gàng, năng động và cá tính, thiết kế của bản S mang hơi hướng thể thao biểu hiện được sự tinh tế, phối hợp với các chi tiết đặc trưng của hãng Ducati như bình xăng, gắp đơn,…

Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 3
Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 4

Để cải thiện vượt bậc hình ảnh vốn có của Supersport S trong bài viết này, chủ nhân đã nâng cấp một số Option được xem là khá tinh tế và đáng chú ý như trên phần tay lái gồm có cặp cùm Brembo RCS kết hợp cốc bình dầu Lightech.

Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 5

Phần mông xe với khoảng trống được Ducati thiết kế nhấn mạnh tính thể thao được chủ xe lên ý tưởng táo bạo là sử dụng bộ ống xả kép Akrapovic titanium với thiết kế đôi nhô ra sau tương tự những bản đua MotoGP.

Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 6

Ở phiên bản S được ưu ái với hệ thống treo trước sau của Ohlins và phanh Brembo, bản độ này còn được thêm vào hệ thống bánh mâm O.Z Racing hợp kim magie với cấu trúc nhẹ và cứng cáp hơn so với bản mâm nguyên thủy, ngoài ra nó còn tăng độ thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe, ở vị trí động cơ còn được trang bị thêm bộ nồi CNC Racing đem lại hiệu suất hoạt động tốt hơn cho hệ thống thống ly hợp của xe.

Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 7
Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 8
Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 9

Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 10
Ducati Supersport S trong ban do hieu nang cao voi dan chan vam vo - 11
Chân dung Ducati Supersport S sau khi được độ lại.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment