Dưới 40 triệu nên mua xe tay ga gì cho chị em phụ nữ?

Dưới 40 triệu nên mua xe tay ga gì cho chị em phụ nữ? Nên chọn mua xe tay ga gì trong tầm giá 40 triệu? Xe tay ga với những đặc tính của mình rất thích hợp là phương tiện đi lại dành cho nữ giới, nhưng giữa vô vàn sản phẩm của rất nhiều hãng sản xuất trên thị trường hiện nay không phải dễ để chị em có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với giá tiền vừa phải (khoảng 40 triệu trở xuống). 

Dưới 40 triệu nên mua xe tay ga gì cho chị em phụ nữ?

Với số tiền 40 triệu đồng trong tay, các chị em có thể lựa chọn cho mình những mẫu xe ga tầm trung có thiết kế sang trọng và không kém phần hiện đại. Nên chọn mua xe tay ga gì trong tầm giá 40 triệu? Xe tay ga với những đặc tính của mình rất thích hợp là phương tiện đi lại dành cho nữ giới, nhưng giữa vô vàn sản phẩm của rất nhiều hãng sản xuất trên thị trường hiện nay không phải dễ để chị em có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với giá tiền vừa phải (khoảng 40 triệu trở xuống).

Honda Lead 2018

Honda Lead 2018 đang là một trong những mẫu xe ga có giá tầm 40 triệu đồng được phụ nữ yêu thích nhất tại thị trường Việt NamXe có kiểu dáng đẹp mắt, ít h. ỏng vặt, cốp rộng bậc nhất phân khúc… và đặc biệt là xe được trang bị khóa thông minh (smartkey) an toàn cho việc chống trộm.

Thêm nữa, Lead 2018 có các hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop rất hữu dụng trong thành phố, khởi động điện kết hợp bộ đề êm ái, động cơ eSP thế hệ mới…Xe có 2 phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp cùng 7 màu sắc đa dạng giúp chị em tha hồ lựa chọn theo ý thích.

Giá niêm yết:

  • Lead 2018 phiên bản tiêu chuẩn: 37,49 triệu đồng
  • Lead 2018 phiên bản cao cấp: 39,29 triệu đồng

Yamaha Nozza Grande

Trong phân khúc xe tay ga tầm trung, Yamaha Grande là một trong những dòng xe có được sự chú ý của khá nhiều người tiêu dùng. Dễ dàng nhận thấy rằng Yamaha Grande được thiết kế theo cảm hứng thanh lịch kiểu Pháp nên có được sự trẻ trung, sang trọng và nữ tính hơn. Yamaha Grande là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam được Yamaha trang bị động cơ công nghệ Blue Core hoàn toàn mới giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, tăng tốc mạnh hơn.

Giá niêm yết

  • Nozza Grande cao cấp: 42 triệu đồng. Giá thực tế: 40 triệu đồng

SYM Fancy

Fancy 125 ra đời đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của một dòng xe ga tầm trung. Làm hài lòng chị em với 3 tiêu chí: Kiểu dáng đẹp – tiết kiệm xăng – công nghệ hiện đại. Từ đầu tới phía đuôi xe, Fancy 125 thể hiện nét thiết kế uyển chuyển, đơn giản, gọn nhẹ và có chiều cao vừa phải nên Fancy 125 rất dễ điều khiển.

Đáng chú ý, Fancy 125 là mẫu xe ga 125 phân khối đầu tiên tại Việt Nam được trang bị phanh ABS cả bánh trước và sau, ngay cả đối thủ số 1 trong phân khúc là Honda Lead 2018 cũng chưa làm được.

Giá niêm yết:

  • Fancy phiên bản tiêu chuẩn: 35,9 triệu đồng
  • Fancy phiên bản cao cấp: 38,9 triệu đồng

Piaggio Zip

Piaggio Zip E3 2017 là mẫu xe Zip mới nhất thời điểm hiện tại mà Piaggio Việt Nam cho ra mắt . Piaggio Zip E3 là sự thay đổi bắt buộc đến từ yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải vệ hệ thống tiêu thụ khí thải từ Euro 2 lên Euro 3 . Piaggio Zip được chị em biết biết là một mẫu xe có thiết kế sang trọng mang phong cách Ý, tiết kiệm xăng, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với vóc dáng người Việt Nam.

Đặc biệt, một điểm mạnh được coi là “độc nhất” trên Piaggio Zip đó là tính năng hạ yên. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của xe Zip sao cho phù hợp với chiều cao của mình.

Giá niêm yết

  • Zip 100: 34 triệu đồng
  • Zip 100 E3: 36 triệu đồng

Piaggio Zip 100cc – một trong những mẫu xe ga nhập Ý tại Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ 21. Cho đến nay vẫn chạy tôt. Piaggio Zip có lẽ không phải là một cái tên xa lạ đối với những người lái xe tại Việt Nam. Đặc biệt là gần đây, Piaggio Việt Nam lại mới ra mắt xe Zip 100 Quattro Temp 2012 với những thay đổi phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment