Exciter 135 độ khủng khiếp với tạo hình bình xăng nằm trên

Exciter 135 4s độ siêu dị dưới đây thuộc sở hữu của một biker đến từ Thái Lan, chiếc xe độ này dường như đã được lột xác hoàn toàn với một diện mạo mới tương tự như một chiếc xe mô tô với bình xăng nằm trên vô cùng hầm hố và độc đáo.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren
Moto Exciter 135 kinh khủng với phong cách ôm bình xăng


Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 3
Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 4
Mang một ngoại hình theo kiểu dáng PKL thực thụ, chủ nhân của chiếc xe đã đặt làm một bình xăng giả phía bên trên kết hợp cùng phong cách ghi đông trần X1R để đem lại cho chiếc xe vẻ ngoài hầm hố, đầy ấn tượng và cảm giác lái như đang được ôm bình xăng của các dòng xe mô tô.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 5
Sử dụng cùm thắng đồ chơi tược tích hợp bình dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu rời, bên cạnh còn có cùm tăng tốc Uma Racing cho khả năng rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn, trên cùm có một núm chỉnh đỏ chủ xe đã tích hợp tính năng đề máy vào trong và sử dụng công tắc đen để mở đèn. Ngoài ra, phía bên phải ghi đông còn được trang bị bộ chỉnh map của IC Uma.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 6
Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 7
Phía bên tay côn chủ xe đã kết hợp tay dầu đi kèm cùng pen côn dầu Racingboy để tích hợp khả năng cắt côn thủy lực cho chiếc xe, công nghệ này theo nhận định của nhiều người chơi sẽ giúp nồi xe bắt hơn chuẩn xác hơn và cải thiện được độ nặng của nồi độ.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 8
Hơi thở sử dụng pô độ kết hợp cùng cổ pô Titan được uốn công nhiều góc cạnh đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe và độ gọn gàng để bản độ show được hết phần dàn chân PKL mà mình sắp nói đến dưới đây.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 9
Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 10
Dàn chân trước sau sử dụng mâm và gắp kèm phuộc trước tháo xe PKL được tinh chỉnh và thiết kế qua Exciter 135 độ giúp chiếc xe thêm phần hầm hố hơn tuy nhiên trọng lượng sẽ nặng hơn làm giảm gia tốc của xe nhưng bù lại sẽ có độ đầm nhất định.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 11Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 12
Là phiên bản Yamaha Exciter 135 độ phong cách PKL nên chủ xe đã hướng tới toàn bộ phần mặt nạ trước của phiên bản 150cc kết hợp cùng bộ mắt cú vừa làm điểm nhấn vừa là ánh sáng chính cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 13Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 14
Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 15
Đã dọn theo phong cách Sportbike nên chủ xe đã chấp nhận bỏ hết phần yên sau chế nhựa lại theo phong cách solo, để chiếc xe trong "gấu" hơn và dàn đuôi cũng là sản phẩm được lấy từ dòng Exciter 150 qua.

Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 16
Exciter 135 do khung khiep voi tao hinh binh xang nam tren - 17
Những góc ảnh tổng thể của con xe độ phải cực độc siêu lạ này

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment