Exciter 135 độ: màn lột xác đẹp ma mị với Style Hy Lạp

Yamaha Exciter 135 4 số dưới đây là phiên bản côn tay được sản xuất vào năm 2010, chiếc xe đã được lột xác lại hết hoàn toàn diện mạo bên ngoài theo phong cách Crypton X ( tên gọi của Ex nhỏ ở thị trường Hy Lạp)

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap
Exciter 135 lột xác thành công với phong cách Hy Lạp

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 2

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 3
Tay thắng Brembo Corsa Corta phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có giá thành hiện nay là trên 6 triệu đồng, ta thường bắt gặp sản phẩm này trên các dòng xe độ dọn kiểng hoặc PKL – Với kích thước piston lớn của mình mà tay có thể đảm nhiệm các dòng heo dầu lớn nhỏ khác nhau kể cả 4 pis đối xứng cũng không hề hấn gì.

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 4
Liên tục bài viết là góc ảnh về đồng hồ Koso phiên bản Ver2 dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius, dùng chung các tính năng đo đạt và màu sắc được giữ nguyên tuy nhiên phần nền đồng hồ được phủ lớp Carbon Fiber nhìn rất sang trọng và thể thao hơn. Hai bên còn có sự xuất hiện của cùm công tắc NVX.

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 5Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 6
Tiếp theo là phần tay côn phiên bản Brembo Billet tạo thành một cặp cân đối với chi tiết tay thắng.

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 7Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 8Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 9
Nhìn xuống dàn chân trước/sau ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa RR racing, cả hai món đồ chơi được đi kèm cùng thớt lòng và pat heo CNC để tháo ráp dễ dàng hơn.

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 10
Là một con xe được độ phanh đĩa sau nên vị trí bắt pen cũng được chủ xe tính toán lại đặt nơi cực kì gọn gàng, phá cách, vô cùng đẹp mà không cần hàn cắt bất kì một chi tiết nào trên sườn xe.

Exciter 135 do man lot xac dep ma mi voi Style Hy Lap - 11
Và một bản độ lung linh thế này không thể thiếu phuộc Ohlins bình dầu rời đây là món đồ chơi siêu đắt, trên 10 triệu đồng cho 1 cây phuộc. Dù được ra đời tại Thụy Điển nhưng những mẫu phuộc dành cho xe phổ thông điều do Thái Lan sản xuất.

Hình ảnh của Hưng Trương

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment