Exciter 135 độ nhẹ nhàng với phong cách đặc trưng của nhà binh

Chiếc Yamaha Exciter 135 độ kiểng dưới đây đã có sự thay đổi nhẹ nhàng đầy ấn tượng với hàng loạt đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên cứng cáp và hầm hố hơn rất nhiều. Sự đơn giản của màu áo bộ binh cũng là điểm nhấn nổi bật mà ta sẽ không thể bỏ qua trong bài viết.

Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach dac trung cua nha binh
Exciter 135 độ được bao phủ nhẹ nhàng với màu xanh bộ binh

Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach dac trung cua nha binh - 2

Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach dac trung cua nha binh - 3
Khoác cho mình một tông màu xanh lá đậm mang phong cách bộ binh cực đơn giản, phong cách này được độ khá nhiều trên các dòng xe Cryton X135 tại thị trường Hy Lạp. Các chi tiết chóa đèn và demi được thay bằng thương hiệu Appi vừa đẹp không cần chế cháo.

Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach dac trung cua nha binh - 4
Tiếp đến đó là heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng có giá bán hiện nay hơn 8 triệu đồng, được bắt vào dàn chân trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm CNC kết hợp cùng đĩa Nissin của Winner có kích thước 260mm được bắt vào đùm thông qua một thớt lòng bằng nhôm. xung quanh là loạt ốc Gr5 đi kèm cùng dây dầu Morin đó là tất cả những gì có được trên dàn chân trước.

Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach dac trung cua nha binh - 5
Cổ Titanium cực đẹp trong từng khúc được lên màu đầy nghệ thuật, xung quanh lốc máy là các chi tiết ốc Gr5 và pat giữ dây côn CNC đỏ cực nổi bật.

Exciter 135 do nhe nhang voi phong cach dac trung cua nha binh - 6
Dàn chân sau vẫn được giữ nguyên bản là phanh đùm, tuy nhiên các chi tiết càng thắng đùm và đũa thắng điều được thay bằng chất liệu Titan, ngay cả ốp gắp và cốt sau cũng thay bằng chất liệu Titan.

Hình ảnh của Khải Trần

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment