Exciter 135 độ – sự hồi sinh khóc thét hơn 10 năm chết lặng

Exciter 135 4 số đời đầu với côn tự động được xuất hiện vào năm 2005, ở thời đó nó được tôn sùng bởi động cơ êm ái, mạnh mẽ đi kèm thiết kế nhỏ gọn đậm chất thể thao. Cho đến ngày nay thì dòng xe này đã dần bị lãng quên bởi những thế hệ sau này với những cải cách được cho là quá hiện đại. Tuy nhiên có nhiều biker vẫn hoài niệm về chiến binh cũ & họ luôn làm mới bằng những bản độ ấn tượng, chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Exciter 135 do su hoi sinh khoc thet hon 10 nam chet lang
Exciter 135 độ – sự hồi sinh khóc thét hơn 10 năm chết lặng.

Exciter 135 do su hoi sinh khoc thet hon 10 nam chet lang - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang phong cách Spark trên nền màu Jet Black, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Exciter 135 do su hoi sinh khoc thet hon 10 nam chet lang - 4

Về phần đầu ta sẽ thấy con chiến mã này đã thay thế đồng hồ zin bằng đồng hồ Koso Exciter 2010 với thiết kế như zin, gắn vào không chế gì cả. Về chức năng của dòng đồng hồ này thì được tích hợp nền LCD hiển thị các chức năng hiện đại như: báo giờ, đo bình, nhiệt độ, chuyển màu… 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống bằng gù dẹp CNC óng ánh sắc vàng cực đẹp.​
Exciter 135 do su hoi sinh khoc thet hon 10 nam chet lang - 5
Dàn chân mỏng manh óng ánh sắc vàng với niềng nhôm DID siêu cứng, việc xuống bánh nhỏ thế này sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể.

Exciter 135 do su hoi sinh khoc thet hon 10 nam chet lang - 6
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Nissin 1 pis phay logo Brembo sơn bóng cực đẹp, đi kèm đó là dây dầu Morin màu xanh lá, có thể thấy sự nổi bật ở bánh lái trước ngoài niềng nhôm óng ánh thì còn có loạt ốc vàng cố định trên các chi tiết như đĩa, heo dầu….

Exciter 135 do su hoi sinh khoc thet hon 10 nam chet lang - 7
Yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng mang lại sự góc cạnh & thể thao, phía dưới chói lóa với bộ NSD DID.

Exciter 135 do su hoi sinh khoc thet hon 10 nam chet lang - 8
Em nó đọ dáng cùng Sirius 50cc độ kiểng siêu chất.

Ảnh do thành viên Nguyễn Văn Dũng cung cấp cho Fanpage 2banh.vn

Đẹp. chiếc Si 50 cũng dữ ah

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment