Exciter 135 độ tân trang chuẩn bị đón tết của chàng Biker Việt

Sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn không bị lỗi thời cùng một cổ máy vận hành nhẹ nhàng êm ái không bị lỗi vặt, đã làm nên thương hiệu đặc biệt của dòng Exciter 135 4 số. Và cũng như những lần trước, hôm nay 2banh.vn sẽ gửi đến cho các bạn một bản độ chất hơn từ dòng xe này.


Exciter 135 do tan trang chuan bi don tet cua chang Biker Viet

Exciter 135 độ tân trang chuẩn bị đón tết của chàng Biker Việt

Exciter 135 do tan trang chuan bi don tet cua chang Biker Viet - 3
Khoác lại cho mình một dàn áo mới mang phong cách tem zin chính hãng của Yamaha sử dụng, phần yên được làm lại góc cạnh hơn và tạo hình 2 tầng tách biệt hài hòa hơn cho dáng xe – Sử dụng cần đạp máy của Spark Fi Thái Lan để làm mới lạ thêm chiếc xe, gác chân cao su phía sau được thay bằng chất liệu nhôm cho xe thêm sáng hơn.

Exciter 135 do tan trang chuan bi don tet cua chang Biker Viet - 4
Dàn chân trước sở hữu gói combo dây dầu Hel đỏ bấm các ngắt dầu CNC để ôm theo đúng thế ốc dầu của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, còn nhớ dòng heo dầu lần đầu tiên xuất hiện là trên con Ducati 1199 cho đến hiện nay sức hút của nó vẫn rất khó bị phai mờ trên các bản độ. Sử dụng đĩa Galfer trước có kích thước 260mm đi kèm cùng thớt lòng CNC để bắt vào mâm dễ dàng hơn.

Exciter 135 do tan trang chuan bi don tet cua chang Biker Viet - 5
Bao phủ toàn bộ dàn chân và dàn áo là hình ảnh của dàn ốc Gr5 được chủ xe điện phân lên màu Titan pha giữa xanh và tím, tạo nên sự phản quang nổi bật trên tổng thể màu sắc chính của xe – Dàn ốc này được cấu tạo rất đặc biệt có thể điện phân lên các màu khác nhau và có thể thay đổi lại tùy theo sở thích của chủ nhân nó. Vị trí giảm xóc sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu lò xo tím chính hãng đến từ Malay được thí nghiệm khá lâu trong các giải đua nên anh em có thể tin tưởng sử dụng, phiên bản dành cho Ex nhỏ sẽ có chiều cao là 203mm hơn 3 phân so với zin nhưng sẽ là chưa đủ để làm bánh sau chạm đất nên anh em vẫn có thể yên tâm sử dụng.

Exciter 135 do tan trang chuan bi don tet cua chang Biker Viet - 6
Mod lại cho phần ốc xả là sự kết hợp giữa ốp pô Spark và cổ pô Titan thêm một tí gia vị của ốc Gr5 tạo nên sự mới lạ sang trọng cho cây pô zin của xe – Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy thay thế cho mâm zin để xe có trọng lượng nhẹ hơn linh hoạt hơn khi di chuyển trong thành phố.​

Hình ảnh của Bá Trung​

Nhẹ nhàng mà đẹp nè

Dọn vậy ăn Tết là ngon lành rồi

Tới giờ vẫn chưa có tiền dọn con xe để ăn Tết như anh em Exciter 135 do tan trang chuan bi don tet cua chang Biker Viet

Giờ dọn xe là vừa rồi , cận sắp tết rồi

Thích dọn mấy con này phong cách Thái , đẹp thì thôi

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment