Exciter 135 độ trang bị nhiều món đồ chơi hiếm Racingboy có tiền khó mua

Exciter 135cc là dòng xe côn tay có thể nói đây là sự khỏi đầu độ xe côn ở Việt Nam. Nên nhiều người chọn nó là xe đi lại và là đam mê cho mình không gì lạ khi họ yêu những thứ khởi đầu cho một phong trào, cũng như dàn ngoài hầm hố và phá cách đi kèm với nhiều đồ chơi đã làm cho nó thật sự cuống hút.

Exciter 135 do trang bi nhieu mon do choi hiem Racingboy co tien kho mua
Exciter 135 độ trang bị nhiều món đồ chơi hiếm Racingboy có tiền khó mua

Exciter 135 do trang bi nhieu mon do choi hiem Racingboy co tien kho mua - 3
Đầu của xe độ được chủ nhân của có trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Exciter 135 4 số sử dụng mà không cần phải mod lại bất kì dây điện nào – Ngoài ra trên Koso còn có một chức năng báo Fi dành cho mẫu Spark Thái Lan. Rổ trước của Lc135 lắp vừa y không cần chế cháo bất kì điều gì

Exciter 135 do trang bi nhieu mon do choi hiem Racingboy co tien kho mua - 4
Tháo bỏ phần tay thắng zin chủ xe đã trang bị cùm tay thắng đồ chơi tích hợp bình dầu liền trong suốt cho chủ xe thấy được lượng dầu thắng bên trong cho vô cùng đẹp – Nhược điểm của nó là chủ xe phải cắt chế mủ lại phần đầu xe mới có thể lộ bình dầu ra ngoài.

Exciter 135 do trang bi nhieu mon do choi hiem Racingboy co tien kho mua - 5
Trang bị vỏ phuộc Trusty làm điểm nhấn cho hệ thống treo phía trước của xe – Vỏ phuộc này phải sử dụng trên ty phuộc zin nên ta phải làm dầu lò xo phuộc lại tốn thêm một khoảng nhỏ kha khá, bên cạnh đó còn có niềng nhôm Com Star kết hợp cùng đùm Yazz giảm trọng lượng cho xe di chuyển linh hoạt hơn trong đô thị.

Exciter 135 do trang bi nhieu mon do choi hiem Racingboy co tien kho mua - 6
Ngoài ra ở dàn chân trước ta còn thấy hình ảnh của heo dầu Nissin phay logo Brembo và đĩa Nissin size 220mm. Ngoài ra thứ hiếm mà mình đã nhắc trên tiêu đề nằm ở phần lốc máy đó là nắp lọc nhớt Racingboy phiên bản dành riêng cho Ex nhỏ vô cùng hiếm hiện nay có tiền chưa chắc mua được, ngoài làm đẹp chức năng chính của nó là cho chủ xe thấy được tình trạng nhớt bên trong mà không cần rút ty thăm ra ngoài,

Exciter 135 do trang bi nhieu mon do choi hiem Racingboy co tien kho mua - 7
Chưa dừng lại ở đó chiếc xe còn lên phanh đĩa sau và trang bị một món đồ chơi hiếm khác là pat treo pen đạp sau của Racingboy đã tuyệt chủng từ khá lâu. Hơi thở sử dụng pô Leovince to lớn có luôn cổ cho Exciter 135 và 150 theo pô nên anh em không lo ngoại phải làm cổ thêm tốn chi phí phát sinh.

Exciter 135 do trang bi nhieu mon do choi hiem Racingboy co tien kho mua - 8
Sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau sản phẩm này đặc biệt là lò xo chỉ có một màu tím duy nhất còn lại là do các cửa hàng và người dùng sơn lại hết – Việc sơn lại cũng rất đẹp nhưng lò xo sẽ mất đi chữ Racingboy được hãng khắc laser trên đó. Tổng chiều cao phuộc này 205mm cao hơn zin 2 phân, ngoài ra chân phuộc và bình dầu có nấc chỉnh giúp chủ xe kiểm soát lục nhún của xe.

Hình ảnh của Diem Chau

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment