Exciter 135 độ với dàn chân đẹp hết sảy

Exciter 135 5s dưới đây được chủ xe dọn lại nhìn vô cùng đơn giản nhưng thật sự những ai yêu thích dòng xe này mới nhận ra những điểm khác biệt của nó chứ không sẽ nghĩ đây là chiếc xe nguyên bản chỉ độ phuộc Ohlins và lên pô tăng.

Exciter 135 do voi dan chan dep het say
Exciter 135 độ khoác dàn áo Lc135 đẹp bá cháy


Exciter 135 do voi dan chan dep het say - 3'
Thiết kế phần chóa đèn nguyên bản được độ lại sử dụng chóa đèn 2 tầng có ưu điểm của hệ thống đèn led 2 tầng Exciter 135 lắp ráp nhanh chóng dễ dàng, không cần thay đổi dàn điện cũng như dàn áo xe, ngoài ra nó rất tiết kiệm điện năng, hai bên là cặp tay thắng Brembo RCS và tay côn TWM hai món đồ chơi kiểng có giá gần chục triệu lắp ráp được cho nhiều dòng xe khác nhau.

Exciter 135 do voi dan chan dep het say - 4
Dàn chân được hạ xuống mâm Yaz kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng cho cả bánh trước/sau. Lắp thêm nắp lộc nhớt Racingboy có một khoảng mica trong ruốt giữa cho ta dễ dàng nhìn ngắm kiểm tra tình trạng nhớt bên trong để xử lí khi có xự cố.

Exciter 135 do voi dan chan dep het say - 5
Hơi thở được ấn định bằng pô Akrapovic sở hữu ngoại hình làm bằng chất liệu Carbon cho khả năng chống nóng cực tốt nên không sợ bị mỏng khi chạm vào – Càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng cổ pô Titan cho ngoài hình đã sang còn thêm đẹp và lung linh hơn – Phần dè trước và dè con cũng được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn.

Exciter 135 do voi dan chan dep het say - 6
Chiếc xe đang sử dụng đồng hồ Koso Rx2n nên vị trí đọc km/h phải dùn bằng mắt đọc điện tử, nên ta nhìn phần gắp sau sẽ có một dọn dây nối vào pat CNC đó là mắt đọc Km/h của xe. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời có tổng chiều cao 203mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin của xe nhưng chiều cao hành chỉ làm cho hành trình ty dài hơn để chịu tải tốt hơn chứ không làm xe xấu đi hoặc bánh sau chạm đất.

Exciter 135 do voi dan chan dep het say - 7
Và đây là điểm nhấn của chiếc xe mà mình đang muốn nói đến đó là phần dàn áo được order từ phiên bản Lc135 của Malay về làm mới chiếc xe mình phiên bản mới của nước bạn là có thêm bộ ốp đầu bên trên, mặt nạ sắc nét hơn, chưa dừng lại ở đó phần cảng sau còn có một đường led bên dưới tựa như dòng xe Ya 125, nước bạn còn có đèn hậu khác nữa tuy nhiên phải sử dụng xi nhan rời bên ngoài nên vì vậy chủ xe đã không sử dụng.

Hình ảnh của Đoàn Thế Mỹ ​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment